"Voice" phần 3: Lee Ha Na đã xác nhận tham gia, Lee Jin Wook còn đang đàm phán

"Voice" phần 3: Lee Ha Na đã xác nhận tham gia, Lee Jin Wook còn đang đàm phán
HHT - Các fan đang cực kì ngóng đợi sự trở lại của "bom tấn" của đài cáp OCN.

Vào 15/1, truyền thông Hàn Quốc đưa tin "bom tấn" trinh thám của đài OCN - Voice sắp sản xuất phần 3. Nữ diễn viên chính Lee Ha Na đã xác nhận quay trở lại, trong khi nam chính Lee Jin Wook vẫn còn đang trong quá trình đàm phán thêm.

"Voice" phần 3: Lee Ha Na đã xác nhận tham gia, Lee Jin Wook còn đang đàm phán ảnh 1

Voice là cuộc chiến giữa trung tâm cuộc gọi khẩn cấp 112 với các tội phạm nguy hiểm. Nhiệm vụ của các nhân viên thuộc trung tâm là phải mau chóng cứu nạn nhân khỏi cái chết trong ”khung giờ vàng” – khoảng 10 phút sau khi tội ác diễn ra. Nhân vật trung tâm của phim là Kang Kwon Joo - nữ cảnh sát có khả năng thính giác vượt trội so với người bình thường. Sau 2 mùa, Voice đang là phim ăn khách nhất của OCN. Rating tập cuối cùng của phần 2 đạt đến con số 7%.

"Voice" phần 3: Lee Ha Na đã xác nhận tham gia, Lee Jin Wook còn đang đàm phán ảnh 2

Fan cực kì ngóng đợi sự trở lại của "bom tấn" của đài cáp OCN.  Việc diễn viên nữ chính Lee Ha Na tái xuất là điều nằm trong dự đoán vì cô là "linh hồn" của bộ phim. Các fan cũng hy vọng Lee Jin Wook sẽ tiếp tục tham gia bộ phim, vì những bí ẩn về thân thế của anh trong phần 2 vẫn chưa được giải đáp.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

HHT - Chiều ngày 26/11, lễ trao giải thường niên Melon Music Awards 2022 đã chính thức diễn ra. Như thường lệ, thảm đỏ của MMA vẫn thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả bằng sự xuất hiện lộng lẫy của những cái tên nổi bật với visual, trang phục "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười".