Vụ kiện giành quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng xuất hiện tình tiết gây sốc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Quả thực là câu chuyện hẹn hò, sinh con rồi chia tay và ra tòa giữa Trịnh Sảng, Trương Hằng còn ly kỳ hơn cà phim khi liên tục xảy ra những tình tiết “lật bàn” vào phút cuối.

Ngày 22/3, phiên tòa giành quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng đã diễn ra tại Mỹ. Trong khi mọi người cứ nghĩ Trịnh Sảng vẫn đang ở Trung Quốc thì cô bất ngờ xuất hiện tại phiên tòa cùng với trợ lý. Trịnh Sảng đã chính thức thừa nhận mình đã có hai con: Con trai Lucas (sinh ngày 19/12/2019) và con gái Luna (sinh ngày 4/1/2020) nhờ phương pháp sinh hộ.

Vụ kiện giành quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng xuất hiện tình tiết gây sốc ảnh 1 Trịnh Sảng đã đến Mỹ để tham gia vụ kiện giành quyền nuôi con

Trịnh Sảng tiết lộ cô đang có visa 6 tháng ở Mỹ, hiện giờ không vướng bận lịch trình làm việc nên sẽ dồn toàn bộ tâm trí vào việc giành quyền nuôi con. Vì sức khỏe không tốt, hậu quả của việc ăn kiêng giảm cân khi còn trẻ nên Trịnh Sảng khó tự mình mang thai. Vì thế mà cô và Trương Hằng quyết định nhờ người mang thai hộ.

Vụ kiện giành quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng xuất hiện tình tiết gây sốc ảnh 2 Trịnh Sảng cho biết không thể tự mang thai vì vấn đề sức khỏe

Theo như Trịnh Sảng kể lại thì khi cô và Trương Hằng chia tay, cả hai chỉ thống nhất đón hai con về Trung Quốc để cùng nhau chăm sóc. Cô cũng không giấu diếm chuyện đã từng nghĩ đến việc dừng mang thai hộ hoặc cho hai bé làm con nuôi vì chưa thể đảm bảo nuôi dạy con cho tốt.

Còn Trương Hằng thì khẳng định anh không thể giao con cho Trịnh Sảng chăm sóc vì tinh thần cô không ổn định. Chính Trịnh Sảng đã thừa nhận cô bị trầm cảm nặng trong thời kỳ giữa năm 2018, không thể ăn uống hay tập trung làm việc gì, thậm chí còn nghĩ đến chuyện tự tử.

Vụ kiện giành quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng xuất hiện tình tiết gây sốc ảnh 3 Từ khi hai bé chào đời, Trương Hằng vẫn ở Mỹ chăm sóc con

Hiện giờ, cả Trịnh Sảng và Trương Hằng đều muốn giành quyền nuôi con, phiên tòa tiếp theo sẽ tổ chức vào ngày 6/4 tới còn khán giả thì không khỏi sửng sốt trước những diễn biến mới của bộ phim dài tập mang tên Trịnh Sảng - Trương Hằng.

Vụ kiện giành quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng xuất hiện tình tiết gây sốc ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm