Vụ kiện giành quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng xuất hiện tình tiết gây sốc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Quả thực là câu chuyện hẹn hò, sinh con rồi chia tay và ra tòa giữa Trịnh Sảng, Trương Hằng còn ly kỳ hơn cà phim khi liên tục xảy ra những tình tiết “lật bàn” vào phút cuối.

Ngày 22/3, phiên tòa giành quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng đã diễn ra tại Mỹ. Trong khi mọi người cứ nghĩ Trịnh Sảng vẫn đang ở Trung Quốc thì cô bất ngờ xuất hiện tại phiên tòa cùng với trợ lý. Trịnh Sảng đã chính thức thừa nhận mình đã có hai con: Con trai Lucas (sinh ngày 19/12/2019) và con gái Luna (sinh ngày 4/1/2020) nhờ phương pháp sinh hộ.

Vụ kiện giành quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng xuất hiện tình tiết gây sốc ảnh 1 Trịnh Sảng đã đến Mỹ để tham gia vụ kiện giành quyền nuôi con

Trịnh Sảng tiết lộ cô đang có visa 6 tháng ở Mỹ, hiện giờ không vướng bận lịch trình làm việc nên sẽ dồn toàn bộ tâm trí vào việc giành quyền nuôi con. Vì sức khỏe không tốt, hậu quả của việc ăn kiêng giảm cân khi còn trẻ nên Trịnh Sảng khó tự mình mang thai. Vì thế mà cô và Trương Hằng quyết định nhờ người mang thai hộ.

Vụ kiện giành quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng xuất hiện tình tiết gây sốc ảnh 2 Trịnh Sảng cho biết không thể tự mang thai vì vấn đề sức khỏe

Theo như Trịnh Sảng kể lại thì khi cô và Trương Hằng chia tay, cả hai chỉ thống nhất đón hai con về Trung Quốc để cùng nhau chăm sóc. Cô cũng không giấu diếm chuyện đã từng nghĩ đến việc dừng mang thai hộ hoặc cho hai bé làm con nuôi vì chưa thể đảm bảo nuôi dạy con cho tốt.

Còn Trương Hằng thì khẳng định anh không thể giao con cho Trịnh Sảng chăm sóc vì tinh thần cô không ổn định. Chính Trịnh Sảng đã thừa nhận cô bị trầm cảm nặng trong thời kỳ giữa năm 2018, không thể ăn uống hay tập trung làm việc gì, thậm chí còn nghĩ đến chuyện tự tử.

Vụ kiện giành quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng xuất hiện tình tiết gây sốc ảnh 3 Từ khi hai bé chào đời, Trương Hằng vẫn ở Mỹ chăm sóc con

Hiện giờ, cả Trịnh Sảng và Trương Hằng đều muốn giành quyền nuôi con, phiên tòa tiếp theo sẽ tổ chức vào ngày 6/4 tới còn khán giả thì không khỏi sửng sốt trước những diễn biến mới của bộ phim dài tập mang tên Trịnh Sảng - Trương Hằng.

Vụ kiện giành quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng xuất hiện tình tiết gây sốc ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.