Vừa chuyển vào Sài Gòn sinh sống, diễn viên Thùy Anh đã tham gia diễn xuất trong phim ngắn

Vừa chuyển vào Sài Gòn sinh sống, diễn viên Thùy Anh đã tham gia diễn xuất trong phim ngắn
HHT - Vừa qua, phim ngắn “Nếu Ta Còn Bên Nhau” đã có buổi công chiếu với sự tham gia của dàn sao trẻ đẹp trong nước và hải ngoại.

Dự án phim ngắn "Nếu ta còn bên nhau" có sự tham gia diễn xuất của ca sĩ Andy Quách, ca sĩ Đỗ Phú Quí, siêu mẫu Trần Trung, Thuỳ Anh, Minh Duy, Vân Quỳnh, Nguyễn Đình Vũ, bé Ngân Chi,… Theo chia sẻ của ê-kíp, phim ngắn này được dựng lại từ câu chuyện có thật về tình yêu thời thanh xuân của một cô gái.

Vừa chuyển vào Sài Gòn sinh sống, diễn viên Thùy Anh đã tham gia diễn xuất trong phim ngắn ảnh 1

Phần ca khúc trong phim được viết bởi nhạc sĩ trẻ Phạm Hoàng Duy viết riêng cho phim với 2 ca khúc: Sẽ Có Người Thay Thế & Ngã Gục. Nhạc phim được hòa âm - Phối Khí bởi nhạc sĩ: Nguyễn Đình Vũ được thể hiện qua giọng hát của các ca sĩ đang được yêu mến ở hải ngoại: Andy Quách, Ngô Như Thuỷ & Đăng Vinh.

Vừa chuyển vào Sài Gòn sinh sống, diễn viên Thùy Anh đã tham gia diễn xuất trong phim ngắn ảnh 2

Đạo diễn Cris Nguyễn chia sẻ: “Tuy còn vài thiếu sót ở bộ phim đầu tay, nhưng tôi cảm thấy khá hài lòng vì bộ phim đã mang lại được nhiều cảm xúc cho người xem. Tôi và ekip đã thực hiện bộ phim trong thời gian 2 ngày – phải nói là khá gấp gáp, nhưng không sao, ngoài chuyện phải thay đổi diễn viên vào phút cuối có chút khó khăn, rồi trong quá trình quay có nhìu lần bể bối cảnh hay một số sự cố nhưng tôi lại thấy thật sự hài lòng với những diễn viên tôi chọn sau này, trong cái rủi đôi khi cũng có cái may…"

Vừa chuyển vào Sài Gòn sinh sống, diễn viên Thùy Anh đã tham gia diễn xuất trong phim ngắn ảnh 3

“Nếu Ta Còn Bên Nhau” sẽ được phát hành trên kênh Youtube cùng các kênh truyền hình trong và ngoài nước vào đầu tháng 10.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".