Vừa ngon vừa béo, những món này khiến idol K-Pop ăn trong lo lắng

Vừa ngon vừa béo, những món này khiến idol K-Pop ăn trong lo lắng
HHT - Biết là sẽ tăng cân, nhưng idol K-Pop vẫn không thể cưỡng lại được và đành phải vừa ăn vừa lo lắng cho cân nặng của mình

Vừa ngon vừa béo, những món này khiến idol K-Pop ăn trong lo lắng ảnh 1

Tteokbokki là món bánh gạo truyền thống của Hàn Quốc. Chứa nhiều tinh bột nên thuộc nhóm thực phẩm dễ tăng cân vô cùng. Thế nhưng hàng loạt idol như Solar (Mamamoo), Mei Qi (Cosmic Girls), Jeongyeon (TWICE) rồi Joshua (Seventeen), Yuto (Pentagon) đều chọn bánh gạo là món yêu thích nhất của mình.

Vừa ngon vừa béo, những món này khiến idol K-Pop ăn trong lo lắng ảnh 2

Đồ ăn tây như bánh burger hay pizza thì khỏi phải bàn về độ quá nhiều thịt, quá nhiều phô mai, quá nhiều tinh bột là thức ăn chống chỉ định của những người cần giữ dáng như idol K-Pop. Thế nhưng vẫn có rất nhiều nhân vật là fan bự của đồ ăn nhanh. V (BTS), Ong Seongwu (Wanna One), Jimin (AOA), Suho (EXO), Shinwon (Pentagon) dù có bị cấm ăn burger hay pizza thì vẫn nhiều lần lét lút đánh chén cho thỏa cơn thèm đấy.

Vừa ngon vừa béo, những món này khiến idol K-Pop ăn trong lo lắng ảnh 3

Thịt nướng không chỉ được người Hàn ưa thích, mà cả thế giới đều chuộng món ăn siêu ngon siêu béo này. WinWin (NCT), Ha Sungwoon (Wanna One), SeulgiYeri (Red Velvet), Hyejeong (AOA), Hyungwon (Monsta X), The8 (Seventeen) đều thuộc hội không thể cưỡng nổi mùi thơm của thịt nướng. Chỉ cần được nhâm nhi thịt nướng thoải mái, là những nhân vật này thấy đời lên mây ngay.

Vừa ngon vừa béo, những món này khiến idol K-Pop ăn trong lo lắng ảnh 4

Gà rán cũng là món ăn quốc dân của người Hàn, gà rán và bia còn là cặp đôi hoàn hảo, ăn ngon bao nhiêu nhưng cũng béo bấy nhiêu. Eunha (G-Friend), Park Jihoon (Wanna One), Joy (Red Vevet), Cheng Xiao (Cosmic Girls), Kai (EXO) đều nhiều lần phải lựa chọn khó khăn: Gà rán hay giữ dáng. Và dĩ nhiên phần thắng thường xuyên nghiêng về đĩa gà rán thơm nức.

Vừa ngon vừa béo, những món này khiến idol K-Pop ăn trong lo lắng ảnh 5

Chân giò hầm kiểu Hàn cũng là một món rất ngon, và độ béo cũng hiều không tưởng. Hoặc nhâm nhi chân gà nướng cay vào buổi đêm cũng thú vị vô cùng. Hội thích gặm chân giò, chân gà có thể kể đến Kei (Lovelyz), Jinyoung (Wanna One), Momo (TWICE), Chorong (Apink), Seolhyun (AOA) đấy.

Vừa ngon vừa béo, những món này khiến idol K-Pop ăn trong lo lắng ảnh 6

Canh kim chi, canh đậu đỏ hay canh thịt bò đều là món ngon nổi bật của Hàn Quốc. Ăn cơm nóng kèm với canh nữa thì đúng là tuyệt vời, ăn bao nhiêu cũng chẳng thấy no. Eunkwang (BTOB), Lisa (BLACKPINK), Bomi (Apink), L (Infnite), Yongguk (JBJ) đều là những người chỉ thấy vui khi được ăn canh thôi.

Vừa ngon vừa béo, những món này khiến idol K-Pop ăn trong lo lắng ảnh 7

Những món tráng miệng ngọt ngào như kem, chè, bingsu, chocolate thì ai chẳng thích cơ chứ. Chỉ có điều ăn xong lại ân hận vì nạp quá nhiều đồ ngọt vào người mà thôi. Biết là như thế, nhưng Yerin (G-Friend), Yugyeom (GOT7), Ken (VIXX), Kang Daniel (Wannha One), Taeyong (NCT), Sujeong (Lovelyz), Dahyun (TWICE) vẫn không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của những món ăn vừa thơm vừa béo.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm