Vừa sang năm mới, cầu thủ Duy Mạnh "chơi lớn" cầu hôn Quỳnh Anh ngay giữa phố đi bộ

Vừa sang năm mới, cầu thủ Duy Mạnh "chơi lớn" cầu hôn Quỳnh Anh ngay giữa phố đi bộ
HHT - Mới đây, cầu thủ Duy Mạnh đã cầu hôn Quỳnh Anh sau 3 năm hẹn hò.

Duy Mạnh – Quỳnh Anh là một trong những tình yêu đẹp của giới cầu thủ. Khi Bùi Tiến Dũng, Văn Đức lần lượt kết hôn, ăn hỏi thì người hâm mộ cũng “hối thúc” chuyện cưới sinh giữa cặp đôi này.

Vừa sang năm mới, cầu thủ Duy Mạnh "chơi lớn" cầu hôn Quỳnh Anh ngay giữa phố đi bộ ảnh 1

Và không để mọi người phải chờ đợi lâu, mới đây, đúng vào ngày Tết Dương lịch, Duy Mạnh đã chính thức cầu hôn Quỳnh Anh sau 3 năm hẹn hò. Giữa phố đi bộ đông người qua lại, Duy Mạnh đã ôm theo bó hoa rất to và ngỏ lời “về chung nhà” với người yêu mình.

Vừa sang năm mới, cầu thủ Duy Mạnh "chơi lớn" cầu hôn Quỳnh Anh ngay giữa phố đi bộ ảnh 2

Và đúng như những gì người hâm mộ trông đợi, Quỳnh Anh đã gật đầu đồng ý lời cầu hôn của Duy Mạnh. Có lẽ, một đám cưới hoành tráng của cặp đôi này sẽ mau chóng diễn ra.

Vừa sang năm mới, cầu thủ Duy Mạnh "chơi lớn" cầu hôn Quỳnh Anh ngay giữa phố đi bộ ảnh 3

Trước đó, Duy Mạnh luôn được liệt vào danh sách những chàng trai chiều người yêu nhất nhì giới cầu thủ. Anh liên tục tặng bạn gái những món đồ hiệu đắt tiền. Chưa dừng lại ở đó, cầu thủ này còn luôn bày tỏ những lời ngọt ngào, không chút ngại ngùng tag tên người yêu ở gần như tất cả các bức ảnh của mình trên mạng xã hội để “đánh dấu chủ quyền”.

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm