Vừa tung hit "Heart Shaker", TWICE sắp phát hành... MV thứ 5 trong năm 2017

Vừa tung hit "Heart Shaker", TWICE sắp phát hành... MV thứ 5 trong năm 2017
HHT - Công chúng lại một lần nữa phải kinh ngạc vì sự chăm chỉ của TWICE.

Tối 17/12, JYP đã bất ngờ thông báo trên Twitter về một MV mới sẽ ra mắt vào ngày 21/12 tới đây của TWICE.

Vừa tung hit "Heart Shaker", TWICE sắp phát hành... MV thứ 5 trong năm 2017 ảnh 1

Cụ thể, Merry & Happy - ca khúc cùng album tái bản đầu tiên Merry & Happy với Heart Shaker dự kiến lên sóng nửa đêm ngày 21 (giờ địa phương). Cũng như Heart Shaker, Merry & Happy được thực hiện để dành tặng fan như một món quà Giáng sinh 2017.

Trang chính thức JYPETWICE nhanh chóng cập nhật thông tin: “Bây giờ là thời điểm của Heart Shaker! Chúng mình rất biết ơn tình cảm to lớn của ONCE. Những fan đã sát cánh và bảo vệ TWICE, hãy dành thật nhiều tình cảm cho Merry & Happy nhé! MV sẽ được phát hành vào ngày 21/12 sắp tới".  

TWICE trình diễn Merry & Happy trên sân khấu âm nhạc.

Heart Shaker mới được phát hành chưa đầy 1 tuần nhưng đã đạt 40 triệu view. MV Heart Shaker đã phá kỉ lục của MV Likey và trở thành MV của nhóm nữ vượt qua cột mốc 40 triệu lượt xem trong thời gian nhanh nhất - 6 ngày 9 tiếng 33 phút. Trong bảng xếp hạng chung, MV cũng chỉ chịu thua DNA của BTS. Ca khúc cũng đang "làm mưa làm gió" trên đỉnh các bảng xếp hạng trực tuyến.

Chỉ riêng năm nay, TWICE đã trở lại 4 lần với 5 MV: Knock Knock, Signal, Likey, Heart Shaker và sắp tới là Merry & Happy. TWICE quả thực là nhóm nhạc nữ hoạt động chăm chỉ và thành công nhất trong năm nay.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm