Vừa uống say vừa mê ngủ, thầy giáo người Nhật làm chuyện kỳ cục trong chuyến dã ngoại

HHT - Một thầy giáo người Nhật đã phải lên tiếng xin lỗi sau khi... đi tiểu vào người một học sinh đang ngủ trong một lần tham gia hoạt động ngoại khóa.

Học sinh Nhật rất thích những chuyến đi kéo dài vài ngày của câu lạc bộ ngoại khóa mà họ tham gia, thường để luyện tập thể thao hoặc các kỹ năng khác, bởi những chuyến đi như thế đem lại rất nhiều kỷ niệm.

Câu lạc bộ kiếm đạo của trường trung học Mie (thành phố Bungoono, Nhật) có lẽ cũng sẽ rất nhớ kỳ dã ngoại năm nay, nhưng không phải vì lý do bình thường. Vào tháng 7, câu lạc bộ này cùng đi nghỉ ở một khách sạn tại thành phố Bungotakada gần đó. Đi kèm là ít nhất 2 thầy giáo và một phụ huynh.

Vừa uống say vừa mê ngủ, thầy giáo người Nhật làm chuyện kỳ cục trong chuyến dã ngoại ảnh 1 Học sinh Nhật rất thích những kỳ dã ngoại ở những nơi được hòa mình với thiên nhiên.

Buổi tối đầu tiên, đèn được tắt vào lúc 9h30 và học sinh phải đi ngủ, cứ vài người một phòng, trên những tấm đệm kiểu Nhật, trải ngay trên sàn. Tuy nhiên, ít nhất 3 học sinh đã tỉnh dậy vào giữa đêm do một thầy giáo… đi tiểu vào tấm đệm mà một học sinh đang nằm ngủ.

Đây tất nhiên không phải là một bài học dành cho các vận động viên kiếm đạo về việc phải luôn cảnh giác. Mà sự thật là sau khi học sinh đi ngủ, thì 2 thầy giáo cùng phụ huynh đã ngồi uống bia đến tận 11h đêm.

Sau đó, một trong hai thầy cũng về phòng ngủ. Vừa hơi say bia vừa mơ ngủ, thầy tỉnh dậy lúc khoảng 2h sáng và không hiểu sao lại vào phòng của 3 nam sinh lớp 12 và cứ thể… xả ra đệm của một trong 3 bạn, làm ướt cả áo của bạn ấy.

Vừa uống say vừa mê ngủ, thầy giáo người Nhật làm chuyện kỳ cục trong chuyến dã ngoại ảnh 2 Học sinh được ngủ trên những tấm đệm trải ngay trên sàn.

Sốc quá, 3 nam sinh bắt đầu kêu la, nhưng thầy giáo vẫn chưa đủ tỉnh táo nên chẳng trả lời, mà xả xong rồi thì quay ra đi tắm.

Sáng hôm sau, 3 nam sinh báo cáo vụ việc với ban tổ chức. Thầy giáo phải gửi lời xin lỗi đến phụ huynh của các nam sinh này. Thầy cũng bị phạt 7.000 yen (khoảng 1,5 triệu đồng) gọi là “chi phí dọn dẹp” cho khách sạn (hy vọng rằng khách sạn dùng tiền đó để mua tấm đệm mới).

Vừa uống say vừa mê ngủ, thầy giáo người Nhật làm chuyện kỳ cục trong chuyến dã ngoại ảnh 3 Thầy giáo đã bị đình chỉ tham gia các hoạt động của câu lạc bộ kiếm đạo. (Ảnh minh họa).

Sau đó nữa, vụ việc cũng được báo cáo với nhà trường và thầy giáo nói trên bị đình chỉ tham gia các hoạt động của câu lạc bộ kiếm đạo trong 15 ngày. Mới đây, thầy đã được trở lại câu lạc bộ. Tuy nhiên, hiệu trưởng nhà trường cho biết rằng sự việc vẫn chưa kết thúc, mà trường đang chờ hướng dẫn của cấp trên về hình thức xử lý tiếp theo.

Vừa uống say vừa mê ngủ, thầy giáo người Nhật làm chuyện kỳ cục trong chuyến dã ngoại ảnh 4
Theo (Theo Sora News)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tỷ phú Elon Musk lại có thêm con: Đây là lý do người yêu chia tay và bị con gái từ mặt?

Tỷ phú Elon Musk lại có thêm con: Đây là lý do người yêu chia tay và bị con gái từ mặt?

HHT - Nhiều tờ báo lớn khắp thế giới đã đăng thông tin bất ngờ: Tỷ phú Elon Musk bí mật có con sinh đôi, mà hai em bé này chào đời ngay trước khi… con thứ hai của Musk với người yêu (cũ) Grimes ra đời. Phải chăng sự nhập nhằng này của Musk là lý do dẫn đến sự rạn nứt nhiều mối quan hệ quan trọng? Vậy mẹ của hai em bé sinh đôi đó là ai?
Gen Z đòi hỏi cao khi đi làm: Là xứng đáng vì sự nỗ lực hay ảo tưởng do “cái tôi” quá lớn?

Gen Z đòi hỏi cao khi đi làm: Là xứng đáng vì sự nỗ lực hay ảo tưởng do “cái tôi” quá lớn?

HHT - Không chỉ đơn thuần để trang trải phí sinh hoạt, nhiều bạn sẵn sàng vừa làm vừa học để "bỏ túi" thêm kinh nghiệm cho chuyên ngành mình đã chọn. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà không ít nhà tuyển dụng phải đau đầu trước những “yêu sách” của Gen Z. Vậy những đòi hỏi này là điều xứng đáng của sự nỗ lực hay chỉ là sự ảo tưởng do “cái tôi” quá cao?
Hội tụ anh tài tại Solve for Tomorrow: Gen Z “con nhà người ta” chưa bao giờ làm bạn thất vọng!

Hội tụ anh tài tại Solve for Tomorrow: Gen Z “con nhà người ta” chưa bao giờ làm bạn thất vọng!

Không ít những dự án khoa học đáng chú ý từ sân chơi công nghệ được tổ chức bởi Samsung - Solve for Tomorrow 2021 đã gây bất ngờ về sự sáng tạo và chỉn chu đến từ những bạn trẻ độ tuổi 12 - 18. Kỳ vọng mùa giải Solve for Tomorrow 2022 tiếp tục thành công, nhiều người đặt niềm tin vào một thế hệ Gen Z tài năng đã sẵn sàng xây dựng tương lai thông qua nghiên cứu ứng dụng khoa học vào cuộc sống.
Gặp nạn do mặc áo chống nắng, trùm áo mưa đi xe máy: Cần lưu ý gì để đảm bảo an toàn?

Gặp nạn do mặc áo chống nắng, trùm áo mưa đi xe máy: Cần lưu ý gì để đảm bảo an toàn?

HHT - Thời gian gần đây, xuất hiện nhiều vụ tai nạn xảy ra do sự cố trang phục, điển hình là vụ một nam sinh 16 tuổi đang đi xe máy, vạt áo mưa bất ngờ cuốn vào bánh xe khiến cậu bạn bị ngã dẫn đến chấn thương nghiêm trọng, hay vụ một người phụ nữ ngã ra đường do vướng áo chống nắng, bị các xe khác liên tiếp chồm qua.
Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp đến từ các nhóm ngành khác nhau, Mondelez Kinh Đô vinh dự được sinh viên trên cả nước bình chọn vào Top 50 thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất 2022 do tổ chức tư vấn về nguồn nhân lực Anphabe thực hiện. Doanh nghiệp giữ vị trí thứ 11 các nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất trong lĩnh vực Kỹ thuật - Cơ khí - Sản xuất và đứng thứ 12 trong các lĩnh vực Kinh tế - Quản lý - Thương mại.