Vừa uống say vừa mê ngủ, thầy giáo người Nhật làm chuyện kỳ cục trong chuyến dã ngoại

HHT - Một thầy giáo người Nhật đã phải lên tiếng xin lỗi sau khi... đi tiểu vào người một học sinh đang ngủ trong một lần tham gia hoạt động ngoại khóa.

Học sinh Nhật rất thích những chuyến đi kéo dài vài ngày của câu lạc bộ ngoại khóa mà họ tham gia, thường để luyện tập thể thao hoặc các kỹ năng khác, bởi những chuyến đi như thế đem lại rất nhiều kỷ niệm.

Câu lạc bộ kiếm đạo của trường trung học Mie (thành phố Bungoono, Nhật) có lẽ cũng sẽ rất nhớ kỳ dã ngoại năm nay, nhưng không phải vì lý do bình thường. Vào tháng 7, câu lạc bộ này cùng đi nghỉ ở một khách sạn tại thành phố Bungotakada gần đó. Đi kèm là ít nhất 2 thầy giáo và một phụ huynh.

Vừa uống say vừa mê ngủ, thầy giáo người Nhật làm chuyện kỳ cục trong chuyến dã ngoại ảnh 1 Học sinh Nhật rất thích những kỳ dã ngoại ở những nơi được hòa mình với thiên nhiên.

Buổi tối đầu tiên, đèn được tắt vào lúc 9h30 và học sinh phải đi ngủ, cứ vài người một phòng, trên những tấm đệm kiểu Nhật, trải ngay trên sàn. Tuy nhiên, ít nhất 3 học sinh đã tỉnh dậy vào giữa đêm do một thầy giáo… đi tiểu vào tấm đệm mà một học sinh đang nằm ngủ.

Đây tất nhiên không phải là một bài học dành cho các vận động viên kiếm đạo về việc phải luôn cảnh giác. Mà sự thật là sau khi học sinh đi ngủ, thì 2 thầy giáo cùng phụ huynh đã ngồi uống bia đến tận 11h đêm.

Sau đó, một trong hai thầy cũng về phòng ngủ. Vừa hơi say bia vừa mơ ngủ, thầy tỉnh dậy lúc khoảng 2h sáng và không hiểu sao lại vào phòng của 3 nam sinh lớp 12 và cứ thể… xả ra đệm của một trong 3 bạn, làm ướt cả áo của bạn ấy.

Vừa uống say vừa mê ngủ, thầy giáo người Nhật làm chuyện kỳ cục trong chuyến dã ngoại ảnh 2 Học sinh được ngủ trên những tấm đệm trải ngay trên sàn.

Sốc quá, 3 nam sinh bắt đầu kêu la, nhưng thầy giáo vẫn chưa đủ tỉnh táo nên chẳng trả lời, mà xả xong rồi thì quay ra đi tắm.

Sáng hôm sau, 3 nam sinh báo cáo vụ việc với ban tổ chức. Thầy giáo phải gửi lời xin lỗi đến phụ huynh của các nam sinh này. Thầy cũng bị phạt 7.000 yen (khoảng 1,5 triệu đồng) gọi là “chi phí dọn dẹp” cho khách sạn (hy vọng rằng khách sạn dùng tiền đó để mua tấm đệm mới).

Vừa uống say vừa mê ngủ, thầy giáo người Nhật làm chuyện kỳ cục trong chuyến dã ngoại ảnh 3 Thầy giáo đã bị đình chỉ tham gia các hoạt động của câu lạc bộ kiếm đạo. (Ảnh minh họa).

Sau đó nữa, vụ việc cũng được báo cáo với nhà trường và thầy giáo nói trên bị đình chỉ tham gia các hoạt động của câu lạc bộ kiếm đạo trong 15 ngày. Mới đây, thầy đã được trở lại câu lạc bộ. Tuy nhiên, hiệu trưởng nhà trường cho biết rằng sự việc vẫn chưa kết thúc, mà trường đang chờ hướng dẫn của cấp trên về hình thức xử lý tiếp theo.

Vừa uống say vừa mê ngủ, thầy giáo người Nhật làm chuyện kỳ cục trong chuyến dã ngoại ảnh 4
Theo (Theo Sora News)
MỚI - NÓNG
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
HHT - Mới đây, Diệu Nhi chia sẻ đoạn clip cover ca khúc "Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó" - sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Dương Hoàng Yến. Đặc biệt, nữ diễn viên "Chiến dịch chống ế" còn tranh thủ “đẩy thuyền” cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long khiến fan hết sức thích thú.

Có thể bạn quan tâm