Vui chưa kìa, nhóm nhạc của hai idol người Việt đã có màn ra mắt ấn tượng

Vui chưa kìa, nhóm nhạc của hai idol người Việt đã có màn ra mắt ấn tượng
HHT - Không chỉ hai nhóm Z-Boys, Z-Girls mà hai idol người Việt đều được cư dân mạng đánh giá tích cực luôn.

Trước khi hai nhóm Z-Boys, Z-Girls chính thức ra mắt, fan K-Pop đã chia ra hai luồng ý kiến. Một bên ủng hộ những nhóm nhạc đa quốc tịch thế này sẽ giúp K-Pop trở nên đa dạng hơn, bên còn lại cho rằng một nhóm nhạc K-Pop mà không có thành viên người Hàn nào thì khó mà chấp nhận được.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Thế nhưng ngày 22/2 vừa rồi, Z-BoysZ-Girls vẫn tung ca khúc đầu tiên và thật may là đều nhận về nhiều đánh giá tích cực. Các chàng trai Z-Boys có MV No Limit còn Z-Girls phát hành MV What You Waiting For. Cả hai ca khúc đầu tay đều được khen là có giai điệu bắt tai, giọng hát của các tân binh đều ổn, chất lượng MV tốt, thậm chí là đáng khen hơn ca khúc debut của nhiều nhóm nhạc K-Pop khác. Nếu có điểm trừ, đó là việc cả hai bài đều hát bằng tiếng Anh chứ không có câu tiếng Hàn nào, khiến nhiều fan Hàn không hài lòng.

Vui chưa kìa, nhóm nhạc của hai idol người Việt đã có màn ra mắt ấn tượng ảnh 1

Dĩ nhiều điều fan Việt quan tâm nhất, vẫn là QueenRoy, hai idol người Việt đứng vị trí nào trong nhóm nhạc của mình. Có thể nhận ra Queen là rapper chính của Z-Girls còn Roy là giọng ca phụ trong Z-Boys. Hình ảnh xinh đẹp cá tính và kỹ năng rap của Queen đã giúp cô nàng tạo được ấn tượng khá tốt trong mắt các fan.

Tóm lại là thay cho những lo lắng ban đầu, cả Z-BoysZ-Girls đều có màn debut rất ổn, được khen nhiều hơn chê. Và nhờ thế, QueenRoy cũng đã có khởi đầu khá thuận lợi. Hy vọng trong thời gian tới, hai idol người Việt sẽ bứt phá nhiều hơn nữa để tạo được vị trí nhất định trong K-Pop.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm