Vương Nguyên (TFBOYS) "mất điểm" khi lộ ảnh hút thuốc trong nhà hàng

Vương Nguyên (TFBOYS) "mất điểm" khi lộ ảnh hút thuốc trong nhà hàng
HHT - Nhiều cư dân mạng tỏ ra bất bình và tuyên bố Vương Nguyên không xứng đáng là hình mẫu tiêu biểu cho giới trẻ.

Tối 20/5, dàn sao tham gia show thực tế Haha Farmer gồm Vương Nguyên (TFBOYS), Dương Siêu Việt (Hỏa Tiễn Thiếu Nữ), Giả Nãi LượngĐổng Đại Lực đã có một buổi gặp gỡ, liên hoan tại nhà hàng. Đáng chú ý, phóng viên của Sohu đã chụp được cảnh Vương Nguyên tự nhiên hút thuốc ngay trước mặt các đồng nghiệp.

Vương Nguyên (TFBOYS) "mất điểm" khi lộ ảnh hút thuốc trong nhà hàng ảnh 1
Vương Nguyên (TFBOYS) "mất điểm" khi lộ ảnh hút thuốc trong nhà hàng ảnh 2

Hình ảnh trên ngay lập tức làm cư dân mạng Trung Quốc "dậy sóng". Từ khóa "Vương Nguyên hút thuốc" đứng đầu Top xu hướng trên Weibo với hơn 8 triệu lượt tìm kiếm.

Từ trước đến nay, Vương Nguyên vốn được biết đến là một nam nghệ sĩ có lối sống trong sạch, chưa hề dính scandal nào. Vương Nguyên còn đại diện cho giới trẻ Trung Quốc tham dự Diễn đàn hội nghị thanh niên Liên Hợp Quốc năm 2017. Nhờ vậy, anh chàng trở thành thần tượng thế hệ 2K đầu tiên được nhắc tên trong sách giáo khoa THCS tại nước này.

Vương Nguyên (TFBOYS) "mất điểm" khi lộ ảnh hút thuốc trong nhà hàng ảnh 3

Nhiều người cho rằng việc một thần tượng "phì phèo điếu thuốc" ở nơi công cộng là không thể chấp nhận được. Một số ý kiến thể hiện sự bất bình: "Đây mà là thiếu niên đại diện cho lối sống tích cực hả?", "Có chút thất vọng vì Vương Nguyên. Vì sao còn trẻ như vậy mà đã hút thuốc?", "Người của công chúng nên biết giữ hình tượng"...

Tuy nhiên, cũng có bình luận góp ý nhẹ nhàng hơn: "Vương Nguyên đã là người trưởng thành, có thể sống theo ý mình. Tuy nhiên hút thuốc rất hại sức khỏe, mong cậu sớm từ bỏ", "Ca sĩ cũng là con người, cũng có lúc phạm lỗi. Mong mọi người đừng quá cay nghiệt"... Hiện tại, Vương Nguyên đã lên tiếng nhận lỗi và mong được công chúng tha thứ.

Theo Sohu
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm