Vương Tuấn Khải của “Tiểu Bàng Giải”, 19 tuổi đã là “Đại Boss”!

Vương Tuấn Khải của “Tiểu Bàng Giải”, 19 tuổi đã là “Đại Boss”!
HHT - Ở tuổi 19, nhiều người vẫn đang mải miết kiếm tìm đường đi cho mình. 19 tuổi, Vương Tuấn Khải đã có sự nghiệp rực rỡ, cái nhìn hâm mộ của hàng triệu con người và một công ty mang tên cậu.

10 tuổi, một đứa trẻ nên có những gì, Vương Tuấn Khải lại không có!

Vương Tuấn Khải trở thành thực tập sinh của TF Entertainment vào cuối năm 2010. Con đường theo đuổi ước mơ luôn là con đường khó đi nhất. Thế nhưng, mặc cho một năm sau, các bạn khác lần lượt rút lui, Vương Tuấn Khải vẫn tiếp tục kiên trì. Vốn sinh ra ở tỉnh lẻ nên để có thể tham gia các buổi tập của công ty quản lí, đứa trẻ ấy luôn phải ngồi hàng tiếng đồng hồ trên xe để di chuyển từ Trùng Khánh đến Bắc Kinh.

Vương Tuấn Khải của “Tiểu Bàng Giải”, 19 tuổi đã là “Đại Boss”! ảnh 1

Ngoài các giờ học văn hóa trên lớp như bạn bè cậu còn phải theo lịch trình khắc nghiệt để trở thành ngôi sao. Khi các thực tập sinh vì không chịu nổi áp lực bởi cười độ tập luyện quá căng thẳng mà lần lượt rời đi thì Tiểu Khải vẫn luôn kiên trì, không ngừng luyện giọng, học nhạc lý, nâng cao kỹ năng sân khấu chờ ngày ra mắt như một nghệ sĩ đích thực.

Hãy gọi Tuấn Khải là Vương Tổng!

Sau khoảng thời gian dài “giấu” dư luận, vào ngày 24/10/2018, các fan được phen vỡ òa trong hạnh phúc khi chính thức có thông báo về sự hoạt động của công ty Studio văn hóa ảnh thị Vương Tuấn Khải Thượng Hải, do chính Vương Tuấn Khải làm đại diện pháp lý.

Vương Tuấn Khải của “Tiểu Bàng Giải”, 19 tuổi đã là “Đại Boss”! ảnh 2

Thực chất, công ty đã được thành lập từ ngày 14/05/2018, nhưng đến nay mới chính thức công khai với báo chí. Theo như thông tin mà bên công ty công khai với dư luận thì hiện tại công ty chủ yếu quản lí nguồn tài nguyên phim ảnh, âm nhạc, quảng cáo... và quản lí lợi ích của Vương Tuấn Khải.

Khải “cưa” đã tự thành lập nên một công ty giải trí mang tên mình lấy đó làm ngôi nhà để lưu giữ và phát triển ước mơ âm nhạc, ước mơ diễn xuất.

Vương Tổng đã, đang và vẫn sẽ luôn nỗ lực vì ước mơ!

Trong lĩnh vực âm nhạc, Vương Tuấn Khải đã khẳng định tài năng âm nhạc thiên phú qua nhiều bài hát như: “Young”, ”Nỗi nhớ vòng đu quay”, “Thụ độc”, “ Đứa trẻ không hoàn mĩ”, “Lạnh nhạt và ấm áp”, “Chuyến tàu trong sương”, “ Của anh”…

Đạt điểm số rất cao trong kì thi tuyển của Học viện điện ảnh Bắc Kinh - một trong những trường hàng đầu về đào tạo diễn xuất đã khẳng định việc không ngừng vươn lên, không ngừng thể hiện bản thân của Vương Tuấn Khải. Mặc dù mới vào nghề diễn không lâu nhưng anh chàng đã đạt được các đạo diễn tin tưởng liên tục giao cho đảm nhiệm vai chính trong một số bộ phim như: “Mật mã siêu thiếu niên (Finding Soul)”, “Thời đại niên thiếu của chúng ta (Boy Hood)”, “Điều kỳ diệu của tiệm tạp hoá Namiya” và mới đây nhất là bộ phim truyền hình thám hiểm "Thiên khanh ưng liệp".

Vương Tuấn Khải của “Tiểu Bàng Giải”, 19 tuổi đã là “Đại Boss”! ảnh 3

Trải qua là một chặng đường không ngắn nhưng cũng chưa phải là quá dài, Vương Tuấn Khải vẫn đang cố gắng hơn nữa, nỗ lực hơn nữa để thành công hơn nữa. Một fan của cậu từng nói: "Nhất định phải giỏi như Vương Tuấn Khải. Đều là học sinh như nhau nhưng cậu ấy lại rất xuất sắc". Mọi sự nỗ lực bao giờ cũng được đền đáp xứng đáng. Đánh đổi cả tuổi thơ để đuổi theo ước mơ, có được thành quả như ngày hôm nay lẽ nào không xứng?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm