Vượt qua nhiều tên tuổi đình đám, BTS và 1Million Dance Studio chiến thắng tại Shorty Awards

Vượt qua nhiều tên tuổi đình đám, BTS và 1Million Dance Studio chiến thắng tại Shorty Awards
HHT - Nhóm nhạc K-Pop đình đám BTS giành chiến thắng mảng Âm nhạc còn nhóm nhảy nổi tiếng Hàn Quốc 1Million Dance Studio về nhất mảng Vũ đạo.

Hôm nay (21/4), các chàng trai BTS nhận một tin vui lớn: Nhóm đã thắng giải Best in Music tại Annual Shorty Awards lần thứ 9 trước Ariana Grande, Chance the Rapper, Ingrid Michaelson, Solange Tegan & Sara. Đây là giải thưởng thường niên vinh danh các tổ chức, cá nhân, thương hiệu có ảnh hưởng nổi bật trên mạng xã hội nổi tiếng như Twitter, Facebook, Tumblr, YouTube, Instagram... BTS là ca sĩ/ nhóm nhạc châu Á đầu tiên giành được giải thưởng này.

Vượt qua nhiều tên tuổi đình đám, BTS và 1Million Dance Studio chiến thắng tại Shorty Awards ảnh 1

Vượt qua nhiều tên tuổi đình đám, BTS và 1Million Dance Studio chiến thắng tại Shorty Awards ảnh 2

Vượt qua nhiều tên tuổi đình đám, BTS và 1Million Dance Studio chiến thắng tại Shorty Awards ảnh 3

Cùng với BTS, một đại diện khác của Hàn Quốc là nhóm nhảy 1Million Dance Studio cũng đã về nhất mảng Vũ đạo. 1Million Dance Studio là cái tên quá quen thuộc với các fan K-Pop. Không chỉ là một nhóm nhảy nổi tiếng, các vũ công trong 1Million Dance còn dạy nhảy cho các nhóm nhạc thần tượng và biên đạo nhiều ca khúc đình đám của SM, JYP.

Dope - một trong những MV trên 100 triệu view của BTS.

Vũ đạo TT của TWICE do 1Million Dance Studio sáng tạo.

Chiến thắng của BTS 1Million Dance là minh chứng cho thấy sức ảnh hưởng của K-Pop đã lan ra toàn cầu. Đặc biệt, BTS thật sự khiến cộng đồng A.R.M.Y phải tự hào khi đạt được vô số giải thưởng, kỉ lục lớn nhỏ chỉ trong vài năm ngắn ngủi.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.