Vượt qua nhiều tên tuổi đình đám, BTS và 1Million Dance Studio chiến thắng tại Shorty Awards

Vượt qua nhiều tên tuổi đình đám, BTS và 1Million Dance Studio chiến thắng tại Shorty Awards
HHT - Nhóm nhạc K-Pop đình đám BTS giành chiến thắng mảng Âm nhạc còn nhóm nhảy nổi tiếng Hàn Quốc 1Million Dance Studio về nhất mảng Vũ đạo.

Hôm nay (21/4), các chàng trai BTS nhận một tin vui lớn: Nhóm đã thắng giải Best in Music tại Annual Shorty Awards lần thứ 9 trước Ariana Grande, Chance the Rapper, Ingrid Michaelson, Solange Tegan & Sara. Đây là giải thưởng thường niên vinh danh các tổ chức, cá nhân, thương hiệu có ảnh hưởng nổi bật trên mạng xã hội nổi tiếng như Twitter, Facebook, Tumblr, YouTube, Instagram... BTS là ca sĩ/ nhóm nhạc châu Á đầu tiên giành được giải thưởng này.

Vượt qua nhiều tên tuổi đình đám, BTS và 1Million Dance Studio chiến thắng tại Shorty Awards ảnh 1
Vượt qua nhiều tên tuổi đình đám, BTS và 1Million Dance Studio chiến thắng tại Shorty Awards ảnh 2
Vượt qua nhiều tên tuổi đình đám, BTS và 1Million Dance Studio chiến thắng tại Shorty Awards ảnh 3

Cùng với BTS, một đại diện khác của Hàn Quốc là nhóm nhảy 1Million Dance Studio cũng đã về nhất mảng Vũ đạo. 1Million Dance Studio là cái tên quá quen thuộc với các fan K-Pop. Không chỉ là một nhóm nhảy nổi tiếng, các vũ công trong 1Million Dance còn dạy nhảy cho các nhóm nhạc thần tượng và biên đạo nhiều ca khúc đình đám của SM, JYP.

Dope - một trong những MV trên 100 triệu view của BTS.

Vũ đạo TT của TWICE do 1Million Dance Studio sáng tạo.

Chiến thắng của BTS 1Million Dance là minh chứng cho thấy sức ảnh hưởng của K-Pop đã lan ra toàn cầu. Đặc biệt, BTS thật sự khiến cộng đồng A.R.M.Y phải tự hào khi đạt được vô số giải thưởng, kỉ lục lớn nhỏ chỉ trong vài năm ngắn ngủi.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.