Wanna One còn chưa chính thức tan rã, Minhyun đã mơ về ngày tái ngộ NU’EST?

Wanna One còn chưa chính thức tan rã, Minhyun đã mơ về ngày tái ngộ NU’EST?
HHT - Có vẻ như Minhyun sắp sửa trở lại với NU’EST, trong một dự án rất thú vị.

Hơn một năm qua, kể từ khi Minhyun debut cùng nhóm Wanna One thì anh chàng đã trở thành người của Wanna One, còn NU’EST tạm thời hoạt động với bốn thành viên và đổi tên thành NU’EST W.

Wanna One còn chưa chính thức tan rã, Minhyun đã mơ về ngày tái ngộ NU’EST? ảnh 1

Các fan của NU’EST đang rất nóng lòng chờ đến hết năm 2018, thời điểm mà Wanna One sẽ tan rã theo kế hoạch, nghĩa là Minhyun sẽ về lại với NU’EST. Nhưng hiện giờ, Wanna One vẫn chưa biết chắc chắn có tạm biệt khán giả vào cuối năm 2018 hay không, nhưng Minhyun dường như đã có dự định trở lại cùng NU’EST trong một dự án thú vị.

Wanna One còn chưa chính thức tan rã, Minhyun đã mơ về ngày tái ngộ NU’EST? ảnh 2

Nhóm NU’EST W vừa được mời làm người mẫu đại diện cho một nhãn hàng, và đã giới thiệu một bộ sticker xinh xắn. Mỗi nhân vật trong bộ sticker này đại diện cho một thành viên: JR sẽ là BT, RenCindy, BaekhoDiabol và  AronSlime. Tuy nhiên, bộ sticker có tới năm nhân vật, và nhân vật cuối cùng – Ping vẫn đang nằm trong bí mật. Thế là đủ để nhiều cư dân mạng suy đoán rằng Ping chắc chắn phải là Minhyun. Nhãn hàng kia cùng với NU’EST W đã sẵn sàng cho ngày Minhyun trở lại, đã tạo sẵn cho anh chàng một nhân vật ảo, chỉ cần hợp đồng giữa Minhyun với Wanna One hết hạn là công bố danh tính nhân vật Ping ngay.

Wanna One còn chưa chính thức tan rã, Minhyun đã mơ về ngày tái ngộ NU’EST? ảnh 3

Sau Produce 101, cả MinhyunNU’EST đều tích cực làm việc để tận dụng cơ hội may mắn khi được debut lần thứ hai. Và ngày Minhyun tái ngộ NU’EST, chắc chắn sẽ khiến nhóm nhạc này thành công hơn nữa.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm