Wanna One thật sự xứng đáng để bạn dành cả thanh xuân cho các chàng trai

Wanna One thật sự xứng đáng để bạn dành cả thanh xuân cho các chàng trai
HHT - Khi Wanna One đã chính thức trở lại K-Pop, 11 chàng trai cùng các Wannable đã được trải qua những khoảnh khắc ngập tràn cảm xúc.

Comeback nhanh chóng mặt

Wanna One chính thức debut vào ngày 7/8 với 1st mini album 1x1=1 (To Be One). Thế nhưng chỉ một tháng sau, vào tầm giữa tháng 9, khi nhóm vừa mới kết thúc đợt quảng bá đầu tiên trong sự nghiệp chưa được bao lâu thì khắp nơi đã dấy lên thông tin rằng Wanna One sẽ trở lại vào tháng 11.

Wanna One thật sự xứng đáng để bạn dành cả thanh xuân cho các chàng trai ảnh 1

Điều này khiến các Wannable vừa mừng vừa lo ngay ngáy vì lịch trình của Wanna One vốn đã “căng như dây đàn” rồi, vừa chạy show mệt nghỉ vừa luyện tập cho album mới sẽ rất vất vả. Vậy mà Wanna One đúng thật đã comeback vào tháng 11. Phải chăng vì biết thời gian của mình là hữu hạn nên Wanna One muốn tận dụng thời gian để tạo dựng thật nhiều niềm vui với nhau và với Wannable?

Wanna One thật sự xứng đáng để bạn dành cả thanh xuân cho các chàng trai ảnh 2

Lần này, các anh chàng mang đến 1st mini album repackaged 1-1=0 (Nothing Without You) với tổng cộng 11 track, gồm những ca khúc đã có mặt trong mini album 1x1=1 (To Be One): Energetic, Burn It Up, Wanna Be, To Be One và những ca khúc mới: Nothing Without You (Intro), Beautiful, I Want To Have You, Twilight, trong đó Beautiful chính là ca khúc chủ đề. Được sáng tác bởi TenzoWooziq, Beautiful gây ấn tượng khi mở đầu cũng như kết thúc bằng một đoạn autotune rap. Tuy nhiên, tổng thể của Beautiful lại là một bản Ballad nhẹ nhàng, khác hẳn với không khí đầy sôi động của Energetic - ca khúc chủ đề trước đó của album 1x1=1. Với Beautiful, Wanna One đã cho thấy sự chuyển đổi phong cách âm nhạc ấn tượng của nhóm.

Wanna One thật sự xứng đáng để bạn dành cả thanh xuân cho các chàng trai ảnh 3

“Chuyến tàu lượn” cảm xúc

Với “vũ khí tối thượng” là ca khúc chủ đề Beautiful, Wanna One đã mang đến rất nhiều niềm vui cho Wannable. Chỉ 1 giờ sau khi phát hành album, Wanna One đã nhanh chóng đạt được All-kill Realtime khi thống lĩnh BXH thời gian thực của 6 trang nghe nhạc trực tuyến lớn nhất Hàn Quốc: MelOn, Genie, Bugs, Mnet, NaverSoribada.

Wanna One thật sự xứng đáng để bạn dành cả thanh xuân cho các chàng trai ảnh 4

Chưa hết, Beautiful cũng đạt được 102.869 lượt Unique Listener (người nghe có trả phí, mỗi người chỉ được tính là một lượt nghe dù có stream bao nhiêu lần chăng nữa) trên MelOn trong một giờ đầu tiên sau khi phát hành. Với thành tích này, Wanna One đã lập kỷ lục mới về lượng Unique Listener kể từ khi hệ thống các bảng xếp hạng bắt đầu cải cách vào ngày 27/2/2017. Thú vị là các anh chàng đã vượt qua kỷ lục cũ của chính mình lập được vào ngày 7/8/2017, khi ca khúc Energetic đã đạt 99.748 Unique Listener trong vòng 1 giờ đầu tiên kể từ khi phát hành.

Wanna One thật sự xứng đáng để bạn dành cả thanh xuân cho các chàng trai ảnh 5

Một điểm nhấn ấn tượng nữa trong lần comeback này của Wanna One chính là MV Beautiful. YMC “chơi lớn” khi thực hiện MV Beautiful dưới dạng một bộ phim ngắn với thời lượng hơn 8 phút. Phần lời của Beautiful hát về tình yêu nhưng MV Beautiful lại kể câu chuyện cảm động về tình anh em, bạn bè. Xem MV, ai nấy đều bất ngờ trước diễn xuất rất tốt của Wanna One, đặc biệt là bộ đôi nhân vật chính do Kang DanielOng SeongWoo thủ vai. Thưởng thức MV, các fan cứ ước sao MV dài hẳn 80 phút để xem cho đã.

Wanna One thật sự xứng đáng để bạn dành cả thanh xuân cho các chàng trai ảnh 6

Wannable “ăn no”

Hơn 3 tháng qua, Wannable đã được thưởng thức một “đại tiệc” hoành tráng khi tha hồ gặp gỡ Wanna One trên sân khấu đến fansign, từ các show thực tế riêng của nhóm (Wanna One GoWanna City) cho đến các chương trình truyền hình… “Đại tiệc” này sẽ còn tiếp tục kéo dài khi Wanna One vừa mới comeback. Đó là chưa kể các lễ trao giải cuối năm đã, đang và sẽ rục rịch diễn ra. Wannable chuẩn bị tinh thần cổ vũ và save ảnh mệt nghỉ thôi (nếu may mắn thì các bạn còn được ăn mừng các chiến thắng của Wanna One nữa).

Wanna One thật sự xứng đáng để bạn dành cả thanh xuân cho các chàng trai ảnh 7

Ngày kỷ niệm đáng nhớ

Ngày 14/11/2017 là kỷ niệm 100 ngày ra mắt của Wanna One và các Wannable đã thực hiện rất nhiều project ý nghĩa để chúc mừng. Nhìn lại hành trình 100 ngày qua, các Wannable không khỏi tự hào khi Wanna One đã đạt được rất nhiều thành tích “khủng” chỉ trong một thời gian ngắn, khi vẫn còn là tân binh.

Wanna One thật sự xứng đáng để bạn dành cả thanh xuân cho các chàng trai ảnh 8

Điển hình là trên BXH giá trị thương hiệu boygroup K-Pop, Wanna One đã đạt No.1 vào tháng 8, 9, 11 và No.2 vào tháng 10. Trẻn BXH giá trị thương hiệu cá nhân cũng chưa bao giờ vắng tên của 11 chàng trai. Wanna One cũng giúp trong Quý III năm 2017, doanh thu của CJ E&M tăng 16,2% và lợi nhuận tăng đến 316,3 % so với cùng kỳ năm ngoái. Các thương hiệu mời Wanna One làm người mẫu cũng có mức tăng doanh thu cực khủng.

Wanna One thật sự xứng đáng để bạn dành cả thanh xuân cho các chàng trai ảnh 9

Ngày 15/11 cũng là một ngày rất đáng nhớ vì đó là ngày debut thứ 101 của Wanna One (nhóm nhạc xuất phát từ Produce 101 mà) và Wanna One tiếp tục đạt được những thành tích vẻ vang khác. Tính đến ngày 15/11, mini album debut 1x1=1 (To Be One) của Wanna One đã tẩu tán được 733.837 bản kể từ khi phát hành vào ngày 7/8. Bên cạnh đó, mini album repackaged 1-1=0 (Nothing Without You) cũng đã chạm mốc 267.000 bản. Vì thế, tính cả album chính lẫn album repackage thì Wanna One đã trở thành nhóm nhạc triệu bản sau đúng 101 ngày ra mắt.

TRINA - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm