Wannables đâu cả rồi, Ong Seongwoo sắp đóng vai chính phim thanh xuân này

Wannables đâu cả rồi, Ong Seongwoo sắp đóng vai chính phim thanh xuân này
HHT - Thật bất ngờ khi ngã rẽ đầu tiên của Ong Seongwoo sau khi rời Wanna One, lại là đóng phim.

Mới đây, đài cáp JTBC đã thông báo họ chấm Ong Seongwoo cho vai nam chính trong phim truyền hình có tên tạm đặt là 18 Moments. Đây là một bộ phim về đề tài thanh xuân, kể về hành trình trưởng thành của những người trẻ tuổi, đề cập đến những băn khoăn lo lắng, những va vấp mà ai cũng trải qua.

Wannables đâu cả rồi, Ong Seongwoo sắp đóng vai chính phim thanh xuân này ảnh 1

Nhân vật của Ong Seongwoo có tên Choi Jun Woo, một chàng trai luôn sống cô đơn lẻ loi, và cũng chẳng có ý định bước ra khỏi thế giới cô độc cua mình, chẳng muốn kết giao với các bạn học xung quanh. Nhưng khi Choi Jun Woo buộc phải chuyển trường, thì dù muốn hay không anh chàng cũng phải bước vào một vùng đất mới, và dần học cách từ bỏ thói quen khép mình lại, để mở lòng hơn với mọi người.

Wannables đâu cả rồi, Ong Seongwoo sắp đóng vai chính phim thanh xuân này ảnh 2

Nói về vai diễn đầu tay này, Ong Seongwoo thú nhận “Đây là một khởi đầu hoàn tới mới mẻ với em. Em vừa phấn khích, lại vừa lo lắng. Mọi thứ hồi hộp giống như hồi em sắp được debut với nhóm Wanna One vậy. Đóng phim là điều em đã mơ ước trong một thời gian dài, và em sẽ cố gắng hết sức”.

Wannables đâu cả rồi, Ong Seongwoo sắp đóng vai chính phim thanh xuân này ảnh 3

Ong Seongwoo hy vọng vai diễn này sẽ giúp anh chàng trưởng thành hơn, khai thác được khả năng mới của bản thân, và mong được khán giả ủng hộ. Ngoài đóng phim 18 Moments, Ong Seongwoo còn có kế hoạch tổ chức tour fan meeting vòng quanh châu Á, cũng như tung ra sản phẩm âm nhạc solo. Năm 2019 của Ong Seongwoo, hẳn sẽ vô cùng bận rộn.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.