Wannables đâu cả rồi, Ong Seongwoo sắp đóng vai chính phim thanh xuân này

Wannables đâu cả rồi, Ong Seongwoo sắp đóng vai chính phim thanh xuân này
HHT - Thật bất ngờ khi ngã rẽ đầu tiên của Ong Seongwoo sau khi rời Wanna One, lại là đóng phim.

Mới đây, đài cáp JTBC đã thông báo họ chấm Ong Seongwoo cho vai nam chính trong phim truyền hình có tên tạm đặt là 18 Moments. Đây là một bộ phim về đề tài thanh xuân, kể về hành trình trưởng thành của những người trẻ tuổi, đề cập đến những băn khoăn lo lắng, những va vấp mà ai cũng trải qua.

Wannables đâu cả rồi, Ong Seongwoo sắp đóng vai chính phim thanh xuân này ảnh 1

Nhân vật của Ong Seongwoo có tên Choi Jun Woo, một chàng trai luôn sống cô đơn lẻ loi, và cũng chẳng có ý định bước ra khỏi thế giới cô độc cua mình, chẳng muốn kết giao với các bạn học xung quanh. Nhưng khi Choi Jun Woo buộc phải chuyển trường, thì dù muốn hay không anh chàng cũng phải bước vào một vùng đất mới, và dần học cách từ bỏ thói quen khép mình lại, để mở lòng hơn với mọi người.

Wannables đâu cả rồi, Ong Seongwoo sắp đóng vai chính phim thanh xuân này ảnh 2

Nói về vai diễn đầu tay này, Ong Seongwoo thú nhận “Đây là một khởi đầu hoàn tới mới mẻ với em. Em vừa phấn khích, lại vừa lo lắng. Mọi thứ hồi hộp giống như hồi em sắp được debut với nhóm Wanna One vậy. Đóng phim là điều em đã mơ ước trong một thời gian dài, và em sẽ cố gắng hết sức”.

Wannables đâu cả rồi, Ong Seongwoo sắp đóng vai chính phim thanh xuân này ảnh 3

Ong Seongwoo hy vọng vai diễn này sẽ giúp anh chàng trưởng thành hơn, khai thác được khả năng mới của bản thân, và mong được khán giả ủng hộ. Ngoài đóng phim 18 Moments, Ong Seongwoo còn có kế hoạch tổ chức tour fan meeting vòng quanh châu Á, cũng như tung ra sản phẩm âm nhạc solo. Năm 2019 của Ong Seongwoo, hẳn sẽ vô cùng bận rộn.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.