Wendy được ví như Ariana Grande trong teaser comeback "RBB (Really Bad Boy)"

Wendy được ví như Ariana Grande trong teaser comeback "RBB (Really Bad Boy)"
HHT - Highnote của cô nàng khiến các fan phải "nổi da gà".

Tối 28/11, Red Velvet đã tung ra MV teaser đầu tiên cho RBB (Really Bad Boy). Cũng như các teaser từ trước đến nay của nhóm, RBB tràn ngập không khí kinh dị dù hiện tại đã là tháng 11. Có vẻ như với Red Velvet, mọi ngày trong năm đều là Halloween.

Bên cạnh đó, thành viên được fan bàn tán nhiều nhât sau teaser là Wendy. Trong một phân cảnh, cô nàng đang soi gương thì phát hiện ra quái vật ở sau lưng mình và hét toáng lên. Highnote cao chót vót của Wendy khiến người nghe phải nổi da gà. Nhiều người còn so sánh nữ idol với giọng ca đình đám của làng nhạc Âu Mỹ Ariana Grande.

Wendy được ví như Ariana Grande trong teaser comeback "RBB (Really Bad Boy)" ảnh 1

Các fan cũng băn khoăn đây chỉ là một chi tiết gây cười trong teaser hay Wendy thực sự có highnote "khủng" trong RBB. Nếu Wendy có khoảnh khắc khoe giọng ấn tượng như thời Happiness thì quá tuyệt vời!

Red Velvet sẽ comeback với mini album thứ 5 trong sự nghiệp vào ngày 30/11. Dự kiến album lần này sẽ gồm 6 ca khúc: RBB, Butterflies, So Good, Sassy, TasteRBB (phiên bản tiếng Anh). Đây sẽ là lần comeback thứ 3 trong năm 2018 của Red Velvet, sau 2 lần trở lại với Bad Boy vào tháng 1 và Power Up vào tháng 8.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm