Wendy (Red Velvet) bật khóc khi được biểu diễn tại quê nhà

Wendy (Red Velvet) bật khóc khi được biểu diễn tại quê nhà
HHT - Buổi concert tại Canada chắc chắn sẽ trở thành kí ức khó quên đối với Wendy.

Nếu bạn là fan ruột của Red Velvet thì chắc hẳn sẽ biết Wendy sinh ra và lớn lên ở Canada. Kể từ khi trở thành thực tập sinh nhà SM và ra mắt cùng Red Velvet, cô nàng rất ít khi được về quê. Thậm chí, Joy từng tiết lộ rằng vào những ngày lễ Tết, trong khi các thành viên khác đều về nhà thì Wendy phải ở lại ký túc xá một mình. Điều này khiến các thành viên và người hâm mộ của nhóm rất buồn. 

Wendy (Red Velvet) bật khóc khi được biểu diễn tại quê nhà ảnh 1

Ngày 19/2 vừa qua, tour diễn mang tên Redmare của Red Velvet tiếp tục dừng chân tại Toronto, Canada. Đây cũng là lần đầu tiên Wendy được biểu diễn tại quê hương của mình. Vào một dịp đặc biệt như vậy, thành viên "Nhung Đỏ" đã không thể kiềm chế và bật khóc ngay trên sân khấu. 

Wendy chia sẻ trong niềm hạnh phúc: "Tôi thực sự không thể tin được là mình đang biểu diễn tại Canada. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ không thể quên được ngày hôm nay, bởi tất cả người tôi yêu quý đều đang ở đây. Gia đình, giáo viên, bạn bè, các thành viên, các nhân viên và tất cả các bạn fan đều ở đây. Tôi thực sự không biết nói gì hơn. Cảm ơn tất cả mọi người". Sau khi concert kết thúc, Wendy sẽ được về nhà để gặp lại người thân. Đây chắc chắn là khoảnh khắc mà Wendy cũng như các thành viên mong đợi bấy lâu.

Wendy (Red Velvet) bật khóc khi được biểu diễn tại quê nhà ảnh 2

Bên cạnh đó, ngày 21/2 là sinh nhật của Wendy nên các thành viên và người hâm mộ đã tổ chức sinh nhật sớm cho cô nàng. Buổi concert thực sự đã trở thành ngày đặc biệt đối với Wendy.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm