Will 365: “Tôi không gặp áp lực sau thành công quá lớn từ Em Chưa 18"

Will 365: “Tôi không gặp áp lực sau thành công quá lớn từ Em Chưa 18"
HHT - Sau “cú nổ” với “Em Chưa 18”, Will 365 mang đến cho khán giả những cảm giác nửa ngờ, nửa tin. Ngờ vì sợ “cái bóng” từ phim trước khiến anh khó vượt qua nhưng tin vì khả năng của Will vẫn còn nhiều điều khai phá.

Sau Em Chưa 18, khán giả rất mong chờ sự tái xuất của Will trên màn ảnh. Điều này tạo nên áp lực như thế nào với Will?

Will nghĩ không có gì áp lực cả. Mỗi vai sẽ có màu khác nhau, một diễn biến tâm lý khác nhau, hoàn cảnh khác nhau. Will luôn cố gắng chọn những vai diễn không trùng màu vai với nhau, để bản thân mình vừa được thử sức vừa được biến hóa nhiều hơn trong diễn xuất. Nên Will nghĩ mình chỉ cần diễn tốt vai mình được giao là được rồi. Còn áp lực tuy đôi lúc sẽ thúc đẩy mình đi lên, nhưng nhiều khi nó khiến mình bị hạn chế, giới hạn khi diễn xuất và hoá thân vào nhân vật.

Trong quá trình quay phim ngắn Chuyến Đi Của Thanh Xuân, Will ấn tượng nhất với phân cảnh nào?

Trong Chuyến Đi Của Thanh Xuân, kỷ niệm Will nhớ nhất là cảnh quay trong đường hầm vì cảnh quay này hơi khó. Thứ nhất là trong đường hầm rất tối, khi trời mưa, nước bên ngoài chảy vô hầm khá nhiều nên rất sình lầy. Với cảnh này, cả ê-kíp quay nguyên một đêm không ra ngoài cho đến khi quay xong. Cả đoàn ở trong đó một thời gian dài cảm thấy không khí rất ngột ngạt, lại thêm mưa rồi gió lạnh nữa. Mà ê-kíp vất vả từ sáng sớm tới tận nửa đêm. Cảnh quay này quá cực với tất cả mọi người nên Will rất ấn tượng.

Will 365: “Tôi không gặp áp lực sau thành công quá lớn từ Em Chưa 18" ảnh 1

Vậy Will nghĩ như thế nào với các bạn diễn của mình trong Chuyến Đi Của Thanh Xuân?

Nói về cô bạn Jun Vũ trước nhé, WillJun từng làm việc với nhau rồi. Hải tụi mình cũng đi chơi và làm việc với nhau vài lần. Ấn tượng của Will với Jun Vũ trong lần hợp tác này là Jun càng ngày càng xinh, thần thái cũng rất tốt, làm việc lại vô cùng lăn xả. Quan trọng nhất là rất hợp với Will trong khoản ăn uống, ăn miệt mài thôi. Với Yoon Trần, Will ấn tượng ở điểm bạn cao quá, thật ganh tị (tủi thân). Còn An Vy rất ngoan, dù nhỏ tuổi nhưng rất chăm chỉ, dù còn rất mới và bỡ ngỡ nhưng không sợ khó, không sợ khổ cũng không than thở gì trong suốt quá trình quay vất vả này.

Will 365: “Tôi không gặp áp lực sau thành công quá lớn từ Em Chưa 18" ảnh 2

Đặc biệt là với Jun Vũ, vốn được mệnh danh là “nữ thần không góc chết”, liệu Will có “phản ứng tim mạch” nào với cố ấy?

Jun Vũ với Will thật ra là biết nhau quá lâu rồi. Biết Jun cũng xinh lâu rồi nhưng chắc tại quen nhau lâu quá nên cũng không có phản ứng tim mạch gì cả. Do cả hai xem nhau là anh em từ lâu rồi mà (cười lớn). Thân quá rồi, chỉ có phản ứng trong việc tìm đồng đội cùng ăn thôi.

Will 365: “Tôi không gặp áp lực sau thành công quá lớn từ Em Chưa 18" ảnh 3

Nếu được trở lại một khoảnh khắc thanh xuân đáng nhớ nhất của Will thì đó là thời điểm nào?

Khoảnh khắc thanh xuân với nhóm bạn mà Will nhớ nhất chắc có lẽ là lần đi chơi ở Nha Trang. Đó là lần đi chơi xa đầu tiên của cả nhóm, sau khi thi xong cấp 3. Lần đầu đi với nhau, rồi ngủ chung với nhau nữa, cả nhóm nằm la liệt như cá mòi do lúc đó là học sinh nên nghèo quá mà, đâu có tiền thuê phòng rộng rãi đâu. Lúc đó là lần đầu tiên mà Will cảm thấy mình được tận hưởng không khí riêng tư chỉ Will với những người bạn của mình.

Will 365: “Tôi không gặp áp lực sau thành công quá lớn từ Em Chưa 18" ảnh 4

Vậy trong giới giải trí, người bạn thân nhất của Will là ai? Với tính cách của Will, bạn có thường tâm sự với người bạn thân của mình không?

Nếu nói thân thật sự thân thì Will không có. Bởi vì tính chất công việc trong giới showbiz này ai cũng rất rất bận rộn. Hầu như rất khó để có thời gian gặp mặt nhau nếu như không quay chung chương trình hoặc làm chung dự án. Nên nếu nói bạn thân thật sự, Will chỉ có những người bạn hồi cấp 3 của mình thôi. Còn để tâm sự cũng thường nhưng mà cũng ít do Will sống lạc quan lắm nên không có mấy khi u sầu (cười lớn).

Xuất phát điểm là ca sĩ nhưng có vẻ mọi người đang nhớ đến Will với vai trò diễn viên nhiều hơn. Will có buồn về điều này không?

Thật ra, không phải ai cũng nhớ tới Will với vai trò diễn viên đâu, mọi người vẫn nhớ tới Will là ca sĩ mà, phải không. Gần đây, mọi người biết tới Will với vai trò MC nữa. Nhưng tính Will không muốn làm quá nhiều việc trong cùng một lúc. Vào một thời điểm cụ thể, Will sẽ muốn được tập trung làm một thứ. Ví dụ như trong khoảng thời gian năm ngoái, Will tập trung đóng phim. Sau đó, Will trở lại với âm nhạc và may mắn có hai ca khúc được khán giả yêu thích và ủng hộ nồng nhiệt.

Will 365: “Tôi không gặp áp lực sau thành công quá lớn từ Em Chưa 18" ảnh 5

Và vai trò nào mà Will sẽ ưu tiên phát triển hơn sắp tới?

Thời gian sắp tới, Will sẽ trở lại với âm nhạc, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 7. Will nghĩ cái gì cũng nên chia ra, đừng quá dồn ép làm nhiều việc với nhiều vai trò khác nhau trong cùng một thời điểm. Chưa nói đến việc làm nó có tốt hay không mà nhiều khi khán giả cũng sẽ hoang mang không biết bạn là ca sĩ, diễn viên hay MC.

Sự đa năng đúng là tốt nhưng cũng sẽ khiến khán giả không định hình được khả năng của người nghệ sĩ ở một lĩnh vực cụ thể, Will nghĩ như thế nào về nhận định này?

Will nghĩ đa năng cũng tốt, chỉ là đừng có sợ khán giả không nhớ tới mình ở một lĩnh vực nào. Ở mỗi lĩnh vực, mình có một dấu ấn nhất định là được. Vì bản thân mình đã chọn đa năng mà khán giả chỉ nhớ tới mình ở một lĩnh vực nhất định là mình đã thất bại rồi. Như ca sĩ phải có hit, diễn viên phải có vai diễn hay, MC thì phải có màu riêng, duyên dáng, khéo léo trong cách nói chuyện. Vậy nên, Will nghĩ khán giả không nhớ tới mình trong một lĩnh vực là thành công chứ đâu thất bại đâu. Vì mình chọn hướng nghệ sĩ đa năng mà.

Will 365: “Tôi không gặp áp lực sau thành công quá lớn từ Em Chưa 18" ảnh 6

Ngoài ra, Will còn chia sẻ rằng bản thân đang ấp ủ những dự án và chờ đến thời điểm thích hợp để ra mắt. Dù chàng trai cung Bò Cạp không tiết lộ thêm bất kì thông tin nào khác nhưng anh cho biết khi trở lại chắc chắn sẽ là một hình ảnh Will tràn đầy năng lượng, mới lạ hơn và trưởng thành hơn. Hiện tại, Will vẫn đang nỗ lực hoàn thiện khả năng diễn xuất của mình để có thể hoá thân tốt hơn. Đồng thời, anh mong muốn khán giả sẽ nhìn nhận rõ hơn về mình chứ không chỉ riêng vai trò cựu thành viên 365. Vậy bạn có sẵn sàng trao cơ hội cho anh ấy không?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm