Will liên tục "khẩu chiến" với Diễm My khi làm MC tại "Đấu Trường Âm Nhạc"

Will liên tục "khẩu chiến" với Diễm My khi làm MC tại "Đấu Trường Âm Nhạc"
HHT - Câu nói “đẹp thì có quyền” dường như không phù hợp với hoàn cảnh của Diễm My khi cô nàng liên tục bị bạn dẫn – Will “bắt nạt” trên sân khấu "Đấu trường âm nhạc".

Câu chuyện bắt đầu từ tập 4 Đấu trường âm nhạc khi cặp đôi trở nên thân thiết vì Will mở lòng sau khi ăn ké “bánh tráng” của Diễm My. Sự thân thiết này khiến cho Diễm My buồn, vui lẫn lộn. Vui vì cặp đôi đã có sự kết hợp nhuần nhuyễn ăn ý hơn nhưng sự thân thiết cũng khiến cô nàng bắt đầu bị Will “bắt nạt” không thương tiếc.

Will liên tục "khẩu chiến" với Diễm My khi làm MC tại "Đấu Trường Âm Nhạc" ảnh 1

Trong tập 4, Diễm My cùng Will hóa thân thành ngựa bằng hành động nhún nhảy và giả tiếng “hí” trong phần mở màn gameshow. Nữ diễn viên hào hứng bước ra với điệu cười “man rợ” lấn át tiếng “hí” của Will. Cô tự tin khẳng định với Will: “Em là con ngựa chiến nên không có hi hi tầm thường như anh đâu”. Bị đồng nghiệp nhận xét “tầm thường” Will liền phản bác Diễm My giống “ngựa điên” hơn ngựa chiến.

Will liên tục "khẩu chiến" với Diễm My khi làm MC tại "Đấu Trường Âm Nhạc" ảnh 2

Không dừng ở đó, trong tập 5, Will lại tiếp tục “dìm hàng” Diễm My. Khi thành viên đội thủ lĩnh Long Nhật giới thiệu tên gọi là “Chim cút”, Diễm My tỏ ra hoang mang: “Vì sao các bạn có cái tên lạ vậy. Chim cút có phải các bạn thích ăn chim cút quay không?”. Dù được giải thích tên chim cút có nghĩa “Thắng thì làm vua, thua thì chim cút ra về”, nữ diễn viên vẫn chưa hài lòng. Diễm My tâm sự với Will rằng đội thủ lĩnh Long Nhật chơi chữ khiến cô không hiểu. Ai ngờ Will không những không đồng tình còn nhận xét: “Do trí thông minh của em cao quá đó em. Về học lại nha cưng.”

Will liên tục "khẩu chiến" với Diễm My khi làm MC tại "Đấu Trường Âm Nhạc" ảnh 3

Vừa “khen” Diễm My thông minh, giọng ca Tận cùng nỗi nhớ lại thất vọng vì khả năng tính toán của cô nàng. Khi Diễm My công bố kết quả sẽ được thông báo sau dù thành viên đội thủ lĩnh Long Nhật được 7 trên tổng 13 điểm của giám khảo – đồng nghĩa với việc chắc chắn giành chiến thắng, Will liền đính chính: “Biết rồi đó em, có 13 người là 13 trừ 7 đó. Mình làm theo thông lệ thôi đó My, truyền thống đó em hiểu không?”. 

Will liên tục "khẩu chiến" với Diễm My khi làm MC tại "Đấu Trường Âm Nhạc" ảnh 4

Liên tục “dìm hàng” nữ diễn viên nhưng Will cũng rất quan tâm tới cô. Anh chàng không ngại ngần chia sẻ kinh nghiệm giúp đỡ đồng nghiệp, Diễm My chia sẻ: “Will góp ý rằng dẫn các show vui nhộn thì phải nói lớn, dứt khoát thì mới lôi kéo được sự chú ý của mọi người vì trường quay rất ồn ào. My đã làm theo và cũng được mọi người đón nhận, chú ý nhiều hơn”.

Will liên tục "khẩu chiến" với Diễm My khi làm MC tại "Đấu Trường Âm Nhạc" ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm