''Wreck It Ralph 2'', chuyến du hành kỳ thú vào thế giới ảo mà bạn không nên bỏ lỡ

''Wreck It Ralph 2'', chuyến du hành kỳ thú vào thế giới ảo mà bạn không nên bỏ lỡ
HHT - ''Phá Đảo Thế Giới Ảo - Wreck It Ralph 2'' đúng là một phim làm dể dành riêng cho những tín đồ Internet như chúng ta.

Phá Đảo Thế Giới Ảo - Wreck It Ralph 2 vẫn xoay quanh hành trình của chàng Ralph to xác vụng về và cô bé Vanellope nghịch ngợm. Nhưng lần này, cặp đôi bạn thân sẽ bước vào chuyến phiêu lưu đầy bất ngờ trong thế giới rực rỡ của Internet.

''Wreck It Ralph 2'', chuyến du hành kỳ thú vào thế giới ảo mà bạn không nên bỏ lỡ ảnh 1

Thế giới ảo rực rỡ đầy màu sắc

Từ trước đến nay, Hollywood chưa  hề có một bộ phim nào khai thác một cách triệt để về thế giới Internet một cách phong phú và hài hước như Phá Đảo Thế Giới Ảo - Wreck It Ralph 2. Ở phần một, khán giả đã được thấy cuộc sống thu nhỏ của cư dân điện tử trong máy game thùng. Sẽ ra sao nếu họ thoát ra khỏi thành phố của mình và được phiêu du đến một thế giới rộng lớn và hấp dẫn hơn - mạng Internet chẳng hạn? Liệu bạn có tò mò xem đằng sau màn hình máy tính của bạn là một thế giới kì thú như thế nào? Không phải những dòng code đơn điệu, tất cả các câu lệnh và thuật toán đã được nhân hóa trở thành những nhân vật đầy sinh động có tính cách đặc trưng.

Thế giới Interner rộng lớn được các nhà làm phim hoạt hình hóa thành một thành phố rực rỡ
Mỗi IP máy tính, mỗi cư dân mạng đều được mô tả lại theo một cách hoàn toàn mới lạ
Đến cả biển quảng cáo pop-up ads cũng xuất hiện rất hài hước, gần gũi và vẫn phiền nhiễu như thường

Tại đó, cuộc sống cũng sôi động hơn rất nhiều khi quy tụ tất cả ứng dụng và website đình đám như: Facebook, Youtube, Google… Bạn có nhớ siêu phẩm Ready Player One đã đưa chúng ta vào một thế giới kì ảo của game nhập vai như thế nào không? Phá Đảo Thế Giới Ảo - Wreck It Ralph 2 không chỉ dừng lại ở trò chơi mà RalphVanellope từng trải nghiệm, mà bộ phim sẽ biến hóa cả thế giới ảo thành một sàn đấu khổng lồ.

 Các ông lớn của thế giới Internet đều góp mặt trong Wreck-It-Ralph phần 2
      
 Trụ sở chính của Google
 Sàn đấu giá hàng đầu thế giới - Ebay
Mạng xã hội Twitter với biểu tượng chú chim đặc trưng

Khả năng gắn-kết đỉnh cao tất tần tật những thứ vốn chẳng liên quan

Disney dường như đang muốn làm hẳn một bộ phim để chứng tỏ quyền lực của họ, khi kéo hàng loạt tên tuổi lớn vào làm cameo cho Phá Đảo Thế Giới Ảo - Wreck It Ralph 2. Điều đặc biệt ở đây là những thương hiệu lớn đó hoàn toàn là sản phẩm “của nhà trồng được”. Nếu tinh mắt, bạn sẽ nhìn thấy cái tên tầm cỡ như Star War, các siêu anh hùng nhà Marvel, loạt công chúa Disney,… xuất hiện với tuần suất dày đặc. Disney chẳng cần tốn một xu nào để có được sự xuất hiện của những cái tên hái ra tiền này, vì đơn giản họ đã sở hữu nó rồi.

Hãng phim Disney khoe “gia tài” một cách tinh tế với các thương hiệu được khán giả yêu thích
Từ siêu anh hùng Marvel đến lính gác vũ trụ Storm Trooper đều xuất hiện
Wreck-It-Ralph phần 2 còn có sự góp mặt đặc biệt của dàn công chúa Disney
Vốn là một công chúa, cô bé Vanellope đã có dịp ra mắt bộ sậu công chúa nhà Chuột không thể nào bá đạo hơn. Xem chừng cô bé tinh nghịch này sắp trở thành nàng công chúa thứ 13 của Disney rồi.
Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm