Xa nhau quá lâu, "Hói ca" Hani cảm thấy thiếu vắng nụ cười "bá đạo" của chị cả Solji

Xa nhau quá lâu, "Hói ca" Hani cảm thấy thiếu vắng nụ cười "bá đạo" của chị cả Solji
HHT - Sự thiếu vắng đi bóng dáng của người chị cả trong thời gian dài, khiến các thành viên EXID không khỏi hụt hẫng và trống vắng.

Chiều tối ngày 21/11, MV I Love You của EXID chính thức được "trình làng". Đây là ca khúc đánh dấu sự trở lại của trưởng nhóm Solji sau 2 năm vắng bóng tại các sự kiện của EXID do căn bệnh cường tuyến giáp. Tại buổi showcase ra mắt cho album mới, EXID đã chia sẻ về việc cả 5 thành viên được cùng nhau quảng bá cho I Love You.

Xa nhau quá lâu, "Hói ca" Hani cảm thấy thiếu vắng nụ cười "bá đạo" của chị cả Solji ảnh 1

"Hói ca" Hani đã không khỏi xúc động và cho biết bản thân cảm thấy thực sự nhớ "đại tỷ", đặc biệt là nhớ nụ cười như "xé trời" của Solji: "Em cảm thấy thiếu vắng chị Solji nhất là khi các thành viên cùng ở trong phòng chờ. Vì khi chúng em quảng bá cho các ca khúc, thời gian ở trong phòng chờ là dài nhất". Cô tiếp tục: "Em không nghe thấy tiếng cười độc đáo của chị ấy, và điều đó khiến em cảm thấy rõ sự vắng mặt của chị ấy hơn".

Không chỉ Hani mà tất cả thành viên đều cảm thấy buồn khi không có chị cả bên cạnh, "em út" Junghwa chia sẻ thêm: "Sau khi trình diễn xong và trở lại phòng chờ, bọn em được hỏi: "Tất cả các bạn có ở đây không?" thì chỉ có 4 người bọn em thôi. Đó là lúc em cảm thấy nhớ chị Solji nhất".

Xa nhau quá lâu, "Hói ca" Hani cảm thấy thiếu vắng nụ cười "bá đạo" của chị cả Solji ảnh 2
EXID đã phải hoạt động với 4 thành viên trong một thời gian dài.

Tuy nhiên tất cả chỉ là quá khứ thôi, hiện tại nhóm đã đủ 5 thành viên và hi vọng rằng ca khúc I Love You sẽ đem về nhiều thành tích cho EXID. Hãy cùng thưởng thức ca khúc với giai điệu gây nghiện của EXID nhé!

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.