Xa nhau quá lâu, "Hói ca" Hani cảm thấy thiếu vắng nụ cười "bá đạo" của chị cả Solji

Xa nhau quá lâu, "Hói ca" Hani cảm thấy thiếu vắng nụ cười "bá đạo" của chị cả Solji
HHT - Sự thiếu vắng đi bóng dáng của người chị cả trong thời gian dài, khiến các thành viên EXID không khỏi hụt hẫng và trống vắng.

Chiều tối ngày 21/11, MV I Love You của EXID chính thức được "trình làng". Đây là ca khúc đánh dấu sự trở lại của trưởng nhóm Solji sau 2 năm vắng bóng tại các sự kiện của EXID do căn bệnh cường tuyến giáp. Tại buổi showcase ra mắt cho album mới, EXID đã chia sẻ về việc cả 5 thành viên được cùng nhau quảng bá cho I Love You.

Xa nhau quá lâu, "Hói ca" Hani cảm thấy thiếu vắng nụ cười "bá đạo" của chị cả Solji ảnh 1

"Hói ca" Hani đã không khỏi xúc động và cho biết bản thân cảm thấy thực sự nhớ "đại tỷ", đặc biệt là nhớ nụ cười như "xé trời" của Solji: "Em cảm thấy thiếu vắng chị Solji nhất là khi các thành viên cùng ở trong phòng chờ. Vì khi chúng em quảng bá cho các ca khúc, thời gian ở trong phòng chờ là dài nhất". Cô tiếp tục: "Em không nghe thấy tiếng cười độc đáo của chị ấy, và điều đó khiến em cảm thấy rõ sự vắng mặt của chị ấy hơn".

Không chỉ Hani mà tất cả thành viên đều cảm thấy buồn khi không có chị cả bên cạnh, "em út" Junghwa chia sẻ thêm: "Sau khi trình diễn xong và trở lại phòng chờ, bọn em được hỏi: "Tất cả các bạn có ở đây không?" thì chỉ có 4 người bọn em thôi. Đó là lúc em cảm thấy nhớ chị Solji nhất".

Xa nhau quá lâu, "Hói ca" Hani cảm thấy thiếu vắng nụ cười "bá đạo" của chị cả Solji ảnh 2
EXID đã phải hoạt động với 4 thành viên trong một thời gian dài.

Tuy nhiên tất cả chỉ là quá khứ thôi, hiện tại nhóm đã đủ 5 thành viên và hi vọng rằng ca khúc I Love You sẽ đem về nhiều thành tích cho EXID. Hãy cùng thưởng thức ca khúc với giai điệu gây nghiện của EXID nhé!

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
HHT - Một chàng trai ở Ấn Độ đã có thỏa thuận rất thú vị với người yêu. Theo đó, anh và người yêu gửi khoảng 150K/ tháng mỗi người vào “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ”. Mới đây, anh đã nhận được hơn 7 triệu đồng khi bạn gái có người khác, thôi thì cũng coi như là an ủi. Cách làm của chàng trai này khiến cư dân mạng rất thích thú và nhiều người nói sẽ học theo.

Có thể bạn quan tâm