“Xà Nữ Vương” Taylor Swift mang “rắn” lên sân khấu “Saturday Night Live”

“Xà Nữ Vương” Taylor Swift mang “rắn” lên sân khấu “Saturday Night Live”
HHT - Taylor hình như rất tự hào về “linh vật” của mình khi mang theo “em ấy” trong suốt màn trình diễn ở “Saturday Night Live”.

Taylor Swift lại một lần nữa thể hiện sự cao tay của cô nàng. Sau khi phát hành album được-chờ-đợi-nhất-năm Reputation, Taylor ngay lập tức có mặt tại chương trình đình đám Saturday Night Live để biểu diễn hai ca khúc Ready For ItCall It What You Want.

Ở phần biểu diễn đầu tiên, Taylor xuất hiện sau một làn khói đỏ dày đặc. Thế nhưng thứ thu hút khán giả không phải bộ trang phục sành điệu hay những động tác vũ đạo của Taylor trên nền nhạc Ready For It bập bùng mà chính là… chiếc micro có rắn quấn xung quanh mà cô nàng cầm trên tay. Ai cũng biết Taylor đã lấy rắn làm “biểu tượng” cho mình trong đợt comeback này từ trên mạng xã hội đến trong MV. Và một lần nữa, Taylor khẳng định lại biệt danh “rắn chúa” của mình khi mang “linh vật” này lên sân khấu.

“Xà Nữ Vương” Taylor Swift mang “rắn” lên sân khấu “Saturday Night Live” ảnh 1

Sang phần biểu diễn thứ hai, Taylor như “lột xác” trở về làm cô gái nhạc Country ngày xưa khi mang chiếc ghita lên sân khấu, vừa đàn vừa hát Call It What You Want. Nhưng khoan đã, Taylor không đơn giản vậy đâu! Bằng chứng là chiếc áo cô nàng mặc lúc hát Call It What You Want vẫn có hình… một chú rắn đen đỏ đấy thôi! Mặc dù vậy, chúng ta cũng có thể nói rằng ít nhất trên sân khấu Saturday Night Live, Taylor ngày xưa không hoàn toàn biến mất vĩnh viễn như lời cô nàng tuyên bố, mà chỉ là hiện tại Taylor đang bận rộn làm “rắn chúa” mà thôi.

“Xà Nữ Vương” Taylor Swift mang “rắn” lên sân khấu “Saturday Night Live” ảnh 2

NGÂN HỒ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.