“Xà Nữ Vương” Taylor Swift mang “rắn” lên sân khấu “Saturday Night Live”

“Xà Nữ Vương” Taylor Swift mang “rắn” lên sân khấu “Saturday Night Live”
HHT - Taylor hình như rất tự hào về “linh vật” của mình khi mang theo “em ấy” trong suốt màn trình diễn ở “Saturday Night Live”.

Taylor Swift lại một lần nữa thể hiện sự cao tay của cô nàng. Sau khi phát hành album được-chờ-đợi-nhất-năm Reputation, Taylor ngay lập tức có mặt tại chương trình đình đám Saturday Night Live để biểu diễn hai ca khúc Ready For ItCall It What You Want.

Ở phần biểu diễn đầu tiên, Taylor xuất hiện sau một làn khói đỏ dày đặc. Thế nhưng thứ thu hút khán giả không phải bộ trang phục sành điệu hay những động tác vũ đạo của Taylor trên nền nhạc Ready For It bập bùng mà chính là… chiếc micro có rắn quấn xung quanh mà cô nàng cầm trên tay. Ai cũng biết Taylor đã lấy rắn làm “biểu tượng” cho mình trong đợt comeback này từ trên mạng xã hội đến trong MV. Và một lần nữa, Taylor khẳng định lại biệt danh “rắn chúa” của mình khi mang “linh vật” này lên sân khấu.

“Xà Nữ Vương” Taylor Swift mang “rắn” lên sân khấu “Saturday Night Live” ảnh 1

Sang phần biểu diễn thứ hai, Taylor như “lột xác” trở về làm cô gái nhạc Country ngày xưa khi mang chiếc ghita lên sân khấu, vừa đàn vừa hát Call It What You Want. Nhưng khoan đã, Taylor không đơn giản vậy đâu! Bằng chứng là chiếc áo cô nàng mặc lúc hát Call It What You Want vẫn có hình… một chú rắn đen đỏ đấy thôi! Mặc dù vậy, chúng ta cũng có thể nói rằng ít nhất trên sân khấu Saturday Night Live, Taylor ngày xưa không hoàn toàn biến mất vĩnh viễn như lời cô nàng tuyên bố, mà chỉ là hiện tại Taylor đang bận rộn làm “rắn chúa” mà thôi.

“Xà Nữ Vương” Taylor Swift mang “rắn” lên sân khấu “Saturday Night Live” ảnh 2

NGÂN HỒ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".