Xem "Avengers: Endgame", bạn sẽ khóc hết "một lít nước mắt"!

Xem "Avengers: Endgame", bạn sẽ khóc hết "một lít nước mắt"!
HHT - Những khán giả được xem phim sớm đều khẳng định Avengers: Endgame là một bộ phim trên cả tuyệt vời, nhưng sẽ làm bạn phải khóc.

Tối 22/4 (giờ Mỹ), bom tấn Avengers: Endgame đã có buổi công chiếu sớm đầu tiên tại Los Angeles Convention Center. Ngay sau khi sự kiện kết thúc, hàng chục bài bình luận về bộ phim đã được các nhà báo, nhà phê bình đăng tải trên mạng xã hội. Những đánh giá sớm này đều khẳng định Avengers: Endgame là một bộ phim trên cả tuyệt vời nhưng sẽ làm bạn phải khóc.

Xem "Avengers: Endgame", bạn sẽ khóc hết "một lít nước mắt"! ảnh 1

Biên tập viên Steven Weintraub của Collider viết: "Làm sao người hâm mộ Marvel có thể thất vọng vì Avengers: Endgame được! Bộ phim tràn ngập những phân cảnh đáng kinh ngạc và tương tác giữa các nhân vật làm bạn chỉ muốn được xem nhiều hơn nữa. Một cái kết đẹp cho 10 năm của Marvel".

Xem "Avengers: Endgame", bạn sẽ khóc hết "một lít nước mắt"! ảnh 2

Peter Sciretta từ slashfilm.com ca ngợi: "Dù tôi vẫn nghĩ bộ phim sẽ rất tuyệt vời, nó vượt ngoài mong đợi của tôi. Tôi đã khóc 5-6 lần. Đây là bộ phim Marvel xúc động nhất, hoành tráng nhất".

Xem "Avengers: Endgame", bạn sẽ khóc hết "một lít nước mắt"! ảnh 3

Nhà báo Brandon Davis của Comic Book cũng có chung cảm nhận: "Trong khi xem Avengers Endgame, tôi đã cười rất to, vỗ rát cả tay và khóc rất nhiều. Bộ phim vượt qua mọi sự mong đợi và là đỉnh cao hoàn hảo của toàn bộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel".

Xem "Avengers: Endgame", bạn sẽ khóc hết "một lít nước mắt"! ảnh 4

Đạo diễn, biên kịch Ben Mekler còn khuyên khán giả nên mang theo khăn giấy vì Avengers Endgame "có nhiều cảm xúc hơn bất kỳ bộ phim Marvel hay phim siêu anh hùng nào".

Xem "Avengers: Endgame", bạn sẽ khóc hết "một lít nước mắt"! ảnh 5

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng khẳng định đoạn phim được công chiếu tại Hàn Quốc trước đó chỉ hé lộ khoảng 15 phút đầu tiên của phim. Vì vậy, dẫu đoạn phim này có bị phát tán trên mạng, nó cũng không thể làm ảnh hưởng đến "bom tấn lịch sử" này.

Avengers Endgame chính thức ra rạp vào ngày 26/4.

Theo Coolider
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm