Xem những cảnh bị cắt khỏi MV "Lovesick Girls", dân tình chỉ thêm bực mình với YG Ent

HHT - Khi YG Ent tiết lộ những cảnh đã bị cắt khỏi MV "Lovesick Girls", netizen lại được phen nổi cáu với công ty này vì bao nhiêu phân đoạn "chất như nước cất" của bốn thành viên BLACKPINK lại bị YG loại bỏ thẳng tay. Không tiếc không được ấy chứ!

Hầu như MV hay bộ phim nào cũng vậy, thường rơi vào cảnh quay cho lắm rồi về cắt thật nhiều, chọn tới chọn lui mới cho ra được bản chính thức và rất nhiều cảnh đẹp lung linh đành phải xếp kho vì nhiều lý do.

Xem những cảnh bị cắt khỏi MV "Lovesick Girls", dân tình chỉ thêm bực mình với YG Ent ảnh 1 Một vài cảnh đã bị cắt khỏi MV "Lovesick Girls"

Trang Melon Hàn Quốc vừa hé lộ những cảnh đã bị cắt khỏi MV Lovesick Girls của BLACKPINK vì không đủ thời lượng khiến cho fan tiếc hùi hụi vì toàn phân đoạn đắt giá. Đây đều là những cảnh quay riêng của từng thành viên, là cơ hội để các cô gái thể hiện diễn xuất cũng như thử sức với nhiều kiểu tạo hình khác nhau.

Xem những cảnh bị cắt khỏi MV "Lovesick Girls", dân tình chỉ thêm bực mình với YG Ent ảnh 2

Cảnh Jisoo dạo bước giữa vườn hoa tím được khen đẹp xuất sắc vì thể hiện tốt vẻ u buồn, cô đơn của một cô gái đang tương tư trong tình yêu.

Xem những cảnh bị cắt khỏi MV "Lovesick Girls", dân tình chỉ thêm bực mình với YG Ent ảnh 3

Jennie cũng biến hình liên tục, vừa làm cô gái âu sầu thoắt cái đã trở thành cô nàng mạnh mẽ.

Xem những cảnh bị cắt khỏi MV "Lovesick Girls", dân tình chỉ thêm bực mình với YG Ent ảnh 4

Nụ cười hạnh phúc của Rosé cũng đã bị YG Ent cắt khỏi MV chính thức.

Xem những cảnh bị cắt khỏi MV "Lovesick Girls", dân tình chỉ thêm bực mình với YG Ent ảnh 5

Nhưng Lisa mới là “trùm cuối” gây bất ngờ. Từ tạo hình cá tính đến vẻ mặt sắc lạnh, Lisa đúng chuẩn một cô nàng đã lấy lại vẻ kiêu kỳ sau khi trái tim bị tổn thương. Ấy thế mà phân cảnh Lisa siêu ngầu này cũng không xuất hiện chút nào trong MV Lovesick Girls.

Khi xem những cảnh này, đa số netizen đều cho rằng thật đáng tiếc vì chúng rất đẹp, phù hợp với ca khúc, chưa kể tạo hình lẫn biểu cảm của các thành viên BLACKPINK rất ấn tượng. Không ít fan còn nổi cáu với YG Ent vì loại bỏ những cảnh đắt giá như thế này, nhất là tạo hình mắt khói của Jisoo cũng như phân cảnh Lisa lạnh lùng.

Xem những cảnh bị cắt khỏi MV "Lovesick Girls", dân tình chỉ thêm bực mình với YG Ent ảnh 6 Netizen tiếc hùi hụi vì không được thấy Lisa trong tạo hình này

Tuy nhiên, nhiều người cũng bênh vực YG Ent, chắc hẳn công ty cũng đã cân nhắc kỹ lưỡng, suy tính chán chê khi quyết định cắt bỏ những cảnh đã quay: Có thể vì không phù hợp với tổng thể MV, có thể vì công ty này thấy chúng không ấn tượng bằng những phân đoạn khác.

Xem những cảnh bị cắt khỏi MV "Lovesick Girls", dân tình chỉ thêm bực mình với YG Ent ảnh 10
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.