Xem “On this day“: Ngày “ồn ào” nhất showbiz Hoa ngữ năm 2019 gọi tên 27/6

HHT - Hãy cùng HHT Online điểm lại những sự kiện khó quên trong ngày này năm ngoái nhé!
Trần Tình Lệnh chính thức phát sóng

Ngày 27/6/2019, web-drama Trần Tình Lệnh được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Ma Đạo Tổ Sư của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu lên sóng và tạo nên một cơn sốt khuynh đảo khắp Châu Á. Sau 50 tập công chiếu, bộ phim cán mốc 5,2 tỷ lượt xem, gói VIP xem trước 6 tập cuối của Trần Tình Lệnh đã đem về cho ông lớn Tencent hơn 200 tỷ đồng (tính đến thời điểm đó).
Đây cũng là bộ phim có lượt đánh giá nhiều nhất trên Douban với hơn 510.000 lượt, thành công lộn ngược dòng từ 4.8 - 8.0 điểm nhận xét (hiện tại là 7.7). Độ phổ biến của Trần Tình Lệnh lớn tới nỗi 2 buổi fan meeting diễn ra ở Thái và Trung Quốc chật kín người, rất khó khăn mới mua vé được.  
Sự thành công vang dội của Trần Tình Lệnh cũng đã giúp tên tuổi của 2 nam diễn viên chính Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác nổi như cồn, trở thành những ngôi sao trẻ hàng đầu trong làng giải trí Trung Hoa.
Xem “On this day“: Ngày “ồn ào” nhất showbiz Hoa ngữ năm 2019 gọi tên 27/6 ảnh 1 Tiêu Chiến cùng Vương Nhất Bác đóng chính trong "Trần Tình Lệnh"
Đám cưới cổ tích của Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân 
Ngày 27/6/2019, đám cưới cổ tích của Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân chính thức diễn ra ở Ireland, một cái kết trong mơ cho câu chuyện yêu kéo dài gần một thập kỷ của hai ngôi sao. Năm 2017, hai người công khai hẹn hò sau 7 năm quen nhau.
Còn nhớ lúc đấy, Đường Nghệ Hân từng bày tỏ: “Thời gian trôi như thoi đưa, em vẫn yêu anh như thuở ban đầu.” Dẫu cho cuộc sống của cô và Trương Nhược Quân luôn gặp nhiều scandal không hay, song cả hai vẫn luôn tin tưởng và bảo vệ người mình yêu.
Xem “On this day“: Ngày “ồn ào” nhất showbiz Hoa ngữ năm 2019 gọi tên 27/6 ảnh 2
Công chúng khen ngợi cặp sao “xứng đôi vừa lứa” bởi Đường Nghệ Hân lẫn Trương Nhược Quân đều là những diễn viên trẻ thực lực, có học thức và gia thế khủng. Sau một năm kết hôn, cặp đôi vẫn luôn hạnh phúc và gắn bó bên nhau.
Xem “On this day“: Ngày “ồn ào” nhất showbiz Hoa ngữ năm 2019 gọi tên 27/6 ảnh 3 Đám cưới cổ tích của Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân
Phạm Băng Băng và Lý Thần chia tay, kết thúc câu chuyện tình “phim giả, tình thật” Phạm Băng Băng và Lý Thần quen biết nhau hơn một thập kỷ, nắm tay nhau suốt một quãng đường dài, cùng trải qua mật ngọt, vượt qua nhiều tai tiếng không hay, thế nhưng cuối cùng lại không thắng nổi thời gian.
Năm 2014, Phạm Băng Băng và Lý Thần nên duyên trong bộ phim Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ và nảy sinh câu chuyện “phim giả tình thật”. Cả hai đính hôn vào năm 2017 và dự tính kết hôn sau đó những đã hoãn lại vì scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng (2018). 
Xem “On this day“: Ngày “ồn ào” nhất showbiz Hoa ngữ năm 2019 gọi tên 27/6 ảnh 4
Ngày 27/6/2019, cả hai công bố chia tay nhưng sẽ vẫn là bạn bè, kết thúc mối tình đẹp như mơ từng khiến người người ngưỡng mộ. Lý Thần chia sẻ: “Từ bạn bè trở thành người yêu, rồi lại trở về làm bạn bè. Dạng thức tình cảm sẽ thay đổi, nhưng cảm xúc thuần khiết nhất giữa em và anh vẫn luôn như vậy, sự tin tưởng và ủng hộ dành cho nhau luôn còn mãi. Chúng ta không còn là “chúng ta”, nhưng vẫn là chúng ta.”
Xem “On this day“: Ngày “ồn ào” nhất showbiz Hoa ngữ năm 2019 gọi tên 27/6 ảnh 5
Xem “On this day“: Ngày “ồn ào” nhất showbiz Hoa ngữ năm 2019 gọi tên 27/6 ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm