Xem xong loạt bằng chứng này, ai cũng công nhận Kai hậu đậu nhất EXO

Xem xong loạt bằng chứng này, ai cũng công nhận Kai hậu đậu nhất EXO
HHT - Thực sự thì biệt danh “đôi tay phá hoại”, “chuyên gia rắc rối” mà mọi người dành cho Kai cũng không có gì quá đáng đâu.

Ở K-Pop có khá nhiều nhân vật hậu đậu, đụng đâu hỏng đấy, cầm gì rơi nấy. Và Kai chính là cái tên hàng đầu trong nhóm idol sở hữu “đôi tay phá hoại” này. Có cảm giác như Kai làm bất kỳ việc gì cũng gây ra sự cố, có khả năng làm hỏng bất kỳ vật gì mà anh chàng đụng tay vào.

Xem xong loạt bằng chứng này, ai cũng công nhận Kai hậu đậu nhất EXO ảnh 1

Chỉ là dịch chuyển cây mic thôi, Kai cũng có thể khiến đầu mic gãy rời ra và rơi thẳng ra ngoài sân khấu. Kết quả là Kai khỏi hát hò gì luôn nha. Nhưng Chanyeol mới là người đau khổ nhất vì ngay sau đó, Chanyeol đổi vị trí cho Kai và phải thừa hưởng cây mic không đầu này.

Xem xong loạt bằng chứng này, ai cũng công nhận Kai hậu đậu nhất EXO ảnh 2

Ai ai cũng vẫy lightstick như thế này, nhưng chỉ có Kai mới vui tay đến nỗi quăng cả gậy cổ vũ đi luôn. Rất may là “vật thể bay” này bay không xa lắm, nhưng cũng đủ để Kai giật mình hoảng hốt rồi.

Xem xong loạt bằng chứng này, ai cũng công nhận Kai hậu đậu nhất EXO ảnh 3

Chỉ là mở ô ra thôi mà, Kai cũng làm cho chiếc ô bung ra theo chiều ngược lại. Kai đã thử đủ cách mà không thể khiến chiếc ô trở về bình thường như cũ, và chỉ biết hoang mang tự hỏi bản thân có siêu năng lực gì mà đụng đâu hỏng đấy như thế.

Xem xong loạt bằng chứng này, ai cũng công nhận Kai hậu đậu nhất EXO ảnh 4

Rõ ràng là Kai chỉ mới tựa nhẹ vào chiếc bảng treo trên tường thôi, bảng cũng muốn rơi luôn này. Do nhân viên hậu đài của chương trình Knowing Bros treo bảng quá lỏng lẻo, hay do Kai là thần hậu đậu đây?

Xem xong loạt bằng chứng này, ai cũng công nhận Kai hậu đậu nhất EXO ảnh 5

Các thành viên EXO được tặng búp bê có phần tai nghe được gắn trên đầu. Sau vài giây, tai nghe của con búp bê mà Kai cầm đã lặng lẽ biến mất. Chẳng ai biết tai nghe ra đi trong hoàn cảnh nào, nhưng chắc chắn chỉ là “đôi tay phá hoại” của Kai gây ra mà thôi.

Xem xong loạt bằng chứng này, ai cũng công nhận Kai hậu đậu nhất EXO ảnh 6

Muốn trổ tài đảm đang bằng cách nướng thịt, Kai cũng khiến lửa bùng lên suýt gây ra cháy luôn này. Từ giờ trở đi chắc không ai dám cho Kai đến gần bếp lửa nữa luôn.

Xem xong loạt bằng chứng này, ai cũng công nhận Kai hậu đậu nhất EXO ảnh 7

Mỗi khi cần mang theo đồ đạc gì đó ra đường, Kai sẽ xách theo túi giấy. Lý do chỉ vì “Em toàn làm mất túi xách thôi. Nên dùng túi giấy cho tiện, mất cũng không sao”.

Xem xong loạt bằng chứng này, ai cũng công nhận Kai hậu đậu nhất EXO ảnh 8

Lại một lần nữa, Kai làm rụng đầu micro. Micro có tội tình gì mà liên tục bị Kai hành hạ phũ phàng đến thế? Chắc hẳn các nhân viên của SM Ent luôn phải có một bộ mic dự phòng dành riêng cho Kai.

Xem xong loạt bằng chứng này, ai cũng công nhận Kai hậu đậu nhất EXO ảnh 9

Quên hộ chiếu, chẳng nhở để nó ở đâu là chuyện thường xuyên xảy ra với Kai. Nên các fan đừng ngạc nhiên nếu thấy Kai và quản lý loay hoay bỏ hết đồ đạc ra tìm đồ ngoài sân bay nha.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm