Xì Trum - bộ phim hoạt hình duy nhất dành cho gia đình dịp nghỉ lễ 30/4

Xì Trum - bộ phim hoạt hình duy nhất dành cho gia đình dịp nghỉ lễ 30/4
HHT - Xì Trum sẽ “độc chiếm” màn ảnh rộng khi quyết tâm chinh phục khán giả với trailer mới và cuộc phiêu lưu trèo đèo lội suối, khám phá vùng đất kỳ bí đầy hấp dẫn.

Chính thức “thả thính” khán giả từ cách đây hơn nửa năm, Xì Trum: Ngôi Làng Kỳ Bí đã úp mở về một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới cho “cộng đồng da xanh”.

Xì Trum - bộ phim hoạt hình duy nhất dành cho gia đình dịp nghỉ lễ 30/4 ảnh 1

Trailer vừa được tung ra đã hé mở màn “quậy phá”, “dạt nhà” có tổ chức của bốn cô cậu Tí Cô Nương, Tí Vụng Về, Tí Đô và Tí Cận. Vẫn như mọi lần, cả hội tiếp tục không an phận với ngôi làng Xì Trum yên bình, khuôn thước mà lại bày trò “đưa nhau đi trốn”.

Xì Trum - bộ phim hoạt hình duy nhất dành cho gia đình dịp nghỉ lễ 30/4 ảnh 2

Thế giới kì lạ lần này hội Xì Trum lạc vào đầy màu sắc và sinh vật lạ lùng. Từ nơi ở xa xôi tít mãi trên đỉnh núi, Gà Mên đã “đánh hơi” ra vụ các cô cậu Xì Trum dứt áo lên đường quyết tìm ra sự thật. Chưa biết kẻ xấu xa sẽ xuất chiêu gì, chỉ biết rằng hắn đã ấp ủ sẵn âm mưu “phá ngang”, hù dọa đón đầu mấy nhóc tì Xì Trum tài lanh. Hiện tại, mọi ý đồ của Gà Mên với Xì Trum đều vẫn đang là ẩn số. Tuy nhiên, đấy không phải là ẩn số duy nhất trong trailer phiêu lưu của mấy cô cậu Tí. Ẩn số lớn nhất cho cả chuyến lên rừng xuống núi này chính là ngôi làng kỳ bí nằm tách biệt với thế giới bên ngoài...

Xì Trum - bộ phim hoạt hình duy nhất dành cho gia đình dịp nghỉ lễ 30/4 ảnh 3

Ra mắt song song cùng với phiên bản trailer tiếng Việt lần này, Xì Trum: Ngôi Làng Kỳ Bí còn “hào phóng” dành tặng khán giả thêm loạt poster long lanh rực rỡ, ấn định ngày ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam là 28/4, nhằm đúng dịp nghỉ ngơi “xả hơi” của các bạn nhỏ.

Xì Trum - bộ phim hoạt hình duy nhất dành cho gia đình dịp nghỉ lễ 30/4 ảnh 4

Với cốt truyện hấp dẫn và loạt nhân vật đáng yêu không tuổi đầy màu sắc, Xì Trum: Ngôi Làng Kỳ Bí đang khẳng định mình không chỉ là lựa chọn duy nhất mà còn là lựa chọn lý tưởng cho gia đình và các em nhỏ trong mùa nghỉ lễ 30/4 - 1/5 này.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm