Xiêu lòng với bối cảnh lãng mạn và lung linh của “Nghìn Lẻ Một Đêm”

Xiêu lòng với bối cảnh lãng mạn và lung linh của “Nghìn Lẻ Một Đêm”
HHT - Vì đây là một bộ phim về một anh chàng là nghệ nhân cắm hoa và một cô nàng muốn trở thành nghệ nhân cắm hoa nên bối cảnh của “Nghìn Lẻ Một Đêm” được dựng đầy hoa cỏ, rất lãng mạn và lung linh.

Bộ phim truyền hình Nghìn Lẻ Một Đêm của Địch Lệ Nhiệt BaĐặng Luân đã đi được nửa chặng đường. Dù vẫn còn những điểm trừ nhỏ về kịch bản và diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn chưa thực xuất sắc nhưng Nghìn Lẻ Một Đêm vẫn là một bộ phim truyền hình đáng xem, càng về sau càng cuốn hút.

Đặng Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba trên phim rất đẹp đôi.

Chuyện phim Nghìn Lẻ Một Đêm kể về cô nàng vô tư và mộng mơ Lăng Lăng Thất ngay từ đầu phim đã thích đơn phương Bách Hải như một fangirl thích thần tượng. Bách Hải là nghệ nhân cắm hoa nổi tiếng và đồng thời cũng là CEO của Hoa Gia - một công ty lớn chuyên về hoa. Vì muốn gặp Bách Hải, Lăng Lăng Thất đã cố gắng thi tuyển vào Hoa Gia và sau ba năm đã trúng tuyển vị trí nhân viên bán hàng. Dù vậy, việc gặp được Bách Hải cũng không dễ dàng khi Lăng Lăng Thất chỉ là một nhân viên quèn còn người ta là ông chủ lớn.

Trước khi gặp được Bách Hải ngoài đời, Lăng Lăng Thất đã thả thính anh chàng trong mơ.

Lăng Lăng ThấtBách Hải cùng sử dụng một chiếc vòng tay hỗ trợ giấc ngủ, vì có tần số não giống nhau nên chiếc vòng đã sinh ra cộng hưởng, Lăng Lăng Thất có thể xuất hiện và can thiệp vào những giấc mơ của Bách Hải. Ngoài đời khó gặp bao nhiêu thì trong mơ mọi khoảng cách càng trở nên đơn giản hơn với Lăng Lăng Thất. Cô nàng nhiệt tình thả thính thầm mong Bách Hải cắn câu.

Ban đầu, Lăng Lăng Thất rất hạnh phúc khi trong mơ có thể tiếp cận Bách Hải.
Giai đoạn sau, vì một số hiểu lầm, Lăng Lăng Thất lại vào trong mơ để

Vì là một bộ phim về hoa cỏ nên bối cảnh cũng được chú ý xây dựng đẹp mắt và phù hợp. Trong phim có một số bối cảnh chính rất lãng mạn và lung linh.

Hoa Gia là một công ty lớn chuyên về bán hoa tươi và thực hiện các dự án lớn cần đến trang trí hoa nên chẳng lạ gì khi bất cứ ngõ ngách nào trong công ty cũng đều bắt gặp hoa tươi. Đủ các chủng loại và màu sắc, nở rộ ở dưới đất lẫn xanh rì dây leo trên cao.

Khu vực nơi Bách Hải dùng để cắm hoa lúc nào cũng có các xô đầy hoa tươi.
Nơi đây có cả bàn và ghế dựa, rất giống một quán cà phê xinh xắn hơn là một công ty làm việc.
Đang buồn phiền mà ở một nơi xinh đẹp thế này chắc tâm trạng cũng được cứu vớt phần nào.
Tại Hoa Gia có cả các bụi hoa lớn nở rộ rực rỡ.
Bên cạnh đó là một cái cầu thang đẹp rất thích hợp để...
Dưới đất có hoa, trên đầu cũng có hoa.

Phòng nghỉ ngơi của Hoa Gia cũng rất đẹp, được thiết kế như một quán cà phê.

Lăng Lăng Thất thích Bách Hải và muốn trở thành một nghệ nhân cắm hoa nên cũng không lạ khi sở thích yêu hoa của cô nàng cũng bị ảnh hưởng. Phòng của Lăng Lăng Thất luôn có các chậu cây nhỏ. Ngay cả cửa hàng tạp hóa nhỏ của ba Lăng Lăng Thất cũng được trang trí rất xinh và rất xanh với giàn dây leo cùng các chậu cây nhỏ ở bên ngoài.

Cửa hàng tạp hóa của ba Lăng Lăng Thất nhỏ xinh và tạo cảm giác ấm cúng.
Giàn dây leo xanh rì rủ từ trên xuống, bên ngoài là các sạp hàng và kê các chậu cây xanh lên.

Nhưng chắc chắn lung linh nhất và được khán giả mê mẩn nhất phải là căn phòng trên tầng thượng được Lăng Lăng Thất sửa sang lại cho Mạc Nam thuê vì tưởng anh chàng nghèo kiết xác. Sau khi được lau dọn, sắp xếp đồ đạc, trang trí bằng các chậu cây và chăng đèn thì tầng thượng bỗng trở nên lung linh như một khu vườn thần tiên thu nhỏ lơ lửng trên cao.

Tầng thượng sau khi được sửa sang và lắp đèn trở nên lung linh huyền ảo.
Trên tầng thượng còn có một chiếc xích đu rất xinh.
Ban ngày tầng thượng xanh rì mát dịu, ban đêm thì trở thành một chốn thần tiên thu nhỏ lung linh
Có một chiếc bàn gỗ dùng để tụ tập với bạn bè.
Sát bên đó có một chiếc bàn to hơn cho những nhu cầu sử dụng khác.
Thế mà diện tích vẫn còn đủ rộng để dựng một chiếc trại nhỏ.

Nghìn Lẻ Một Đêm dự kiến gồm 48 tập. Từ Chủ Nhật đến thứ Năm chiếu mỗi ngày 2 tập, thứ Sáu và thứ Bảy mỗi ngày 1 tập.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm