“Xin đừng lặng im” hứa hẹn là hit bự tiếp theo của Soobin sau “Phía sau một cô gái”

“Xin đừng lặng im” hứa hẹn là hit bự tiếp theo của Soobin sau “Phía sau một cô gái”
HHT - “Xin đừng lặng im” đang hút gần 30 triệu lượt nghe trên BXH Zing MP3. Mới đây, ca khúc bất ngờ vọt lên vị trí đầu bảng của tuần, vượt qua “1234” (Chi Dân) và “Ghen” (Min ft. Erik). Đó là nhờ 4 lý do dưới đây.

Hợp tác với nhạc sĩ tên tuổi

Xin đừng lặng im là một bản Ballad ngọt ngào, đầy cảm xúc do nhạc sĩ Dương Khắc Linh "đo ni đóng giày" với chất giọng của Soobin Hoàng Sơn. Cách dẫn dắt cảm xúc, đặc biệt là cách viết mới mẻ trong phần điệp khúc khiến ca khúc trở nên dễ nghe và dễ “gây nghiện”.

“Xin đừng lặng im” hứa hẹn là hit bự tiếp theo của Soobin sau “Phía sau một cô gái” ảnh 1

Dương Khắc Linh là tên tuổi lớn trong làng nhạc sĩ Việt hiện nay. Anh có hàng loạt ca khúc hit hợp tác với nhiều tên tuổi đình đám như Hồ Ngọc Hà, Thanh Bùi, Hà Anh Tuấn… Việc “song kiếm hợp bích” với Soobin trong lần đầu tiên này đang nhận được những phản ứng tích cực.

Soobin chia sẻ: “Hai anh em làm việc với nhau là một cái duyên. Soobin thích chất nhạc của anh Linh từ khá lâu nhưng nay mới được thể hiện một ca khúc vừa ý như vậy. Hy vọng sự hợp tác giữa hai anh em sẽ không dừng lại ở đây”.

“Xin đừng lặng im” hứa hẹn là hit bự tiếp theo của Soobin sau “Phía sau một cô gái” ảnh 2

Các con số “khủng” chứng minh độ nóng

Chỉ sau khoảng 2 tuần ra mắt, bản Audio của Xin đừng lặng im đã hút gần 30 triệu lượt nghe. Ca khúc chiễm chệ trong Top 3 của BXH Zing MP3 sau vài ngày ra mắt. Tính đến chiều 8/8, Xin đừng lặng im đã vọt lên vị trí dẫn đầu.

“Xin đừng lặng im” hứa hẹn là hit bự tiếp theo của Soobin sau “Phía sau một cô gái” ảnh 3

Từ khóa Xin đừng lặng im - Soobin Hoàng Sơn trên Google đạt 868.000 kết quả (0,50 giây); trên YouTube gần 12.600 kết quả.

Cơn sốt hashtag - cover trên mạng xã hội

Kể từ ngày đầu ra mắt, Xin đừng lặng im đã tạo nên cơn sốt hashtag trên mạng xã hội. Một phần bởi ca từ bài hát gần gũi, như thay lời muốn nói của nhiều người. Những câu hát được chú ý nhiều nhất trong ca khúc phải kể đến “Người đừng lặng im đến thế. Vì lặng im sẽ giết chết con tim” hay “Ngoài kia bao la thế giới. Nhưng trong anh thế giới chỉ là em thôi”.

“Xin đừng lặng im” hứa hẹn là hit bự tiếp theo của Soobin sau “Phía sau một cô gái” ảnh 4

Hiện trào lưu cover Xin đừng lặng im của Soobin Hoàng Sơn cũng được các bạn trẻ hào hứng thực hiện. Hàng chục bản cover liên tục được đăng tải trên YouTube. Trong số đó có thể bắt gặp một số gương mặt nổi bật và quen thuộc cover như Đức Phúc, Thế Phương Idol,…  

Ballad chưa bao giờ hết là thế mạnh

Từ sau The Remix 2016, Soobin Hoàng Sơn được mệnh danh là “hoàng tử Ballad mới" của V-Pop. Những ca khúc anh cho ra mắt đều chạm đến cảm xúc của người nghe, trong đó phải kể đến Phía sau một cô gái hay Anh đã quen với cô đơn… Bằng chứng, những sản phẩm tung ra đều thu hút hàng chục đến trăm triệu lượt xem.

“Xin đừng lặng im” hứa hẹn là hit bự tiếp theo của Soobin sau “Phía sau một cô gái” ảnh 5

Soobin Hoàng Sơn không phủ nhận Ballad là con đường mình đang tập trung theo đuổi mạnh mẽ thời gian tới. “Với cảm xúc thật của Xin đừng lặng im, Soobin hy vọng ca khúc sẽ chạm đến cảm xúc của khán giả hoặc nhận được sự đồng cảm nào đó”, Soobin chia sẻ về ca khúc hit mới của mình.

TRẦN ĐĂNG - Ảnh: XUÂN TÂN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm