Xinh đẹp, tài năng, vì sao đã 7 năm rồi SM Ent không cho cô gái này debut?

Xinh đẹp, tài năng, vì sao đã 7 năm rồi SM Ent không cho cô gái này debut?
HHT - Bạn có biết ai là thực tập sinh lâu năm nhất của nhà SM Ent không?

Các idol nhà SM Ent thường mất khoảng 5 năm đào tạo trước khi được debut. Thế nhưng Koeun lại là trường hợp khác. Koeun gia nhập SM Ent từ năm 2011, đã là thực tập sinh được 7 năm mà vẫn chưa được ra mắt khán giả. Và Koeun đang giữ kỷ lục là thực tập sinh lâu năm nhất của công ty này.

Xinh đẹp, tài năng, vì sao đã 7 năm rồi SM Ent không cho cô gái này debut? ảnh 1

Thực ra Koeun đã từng nằm trong nhóm ứng cử viên cho Red Velvet, từng xuất hiện trong MV Happiness của Red Velvet rồi đấy chứ. Thế rồi Koeun được chuyển sang dự án SM Rookie, rồi lại gia nhập nhóm SR17G, bao gồm những thực tập sinh sáng giá sắp được debut của công ty SM.

Xinh đẹp, tài năng, vì sao đã 7 năm rồi SM Ent không cho cô gái này debut? ảnh 2

Koeun có dịp làm quen với khán giả qua MV Paper Umbrella của đàn anh Yesung (Super Junior). Koeun cũng chơi thân với Mark (NCT) vì đều nằm trong hội 99 cả. Rồi nhiều người cũng nhận xét Koeun nhìn khá giống với Momo (TWICE).

Xinh đẹp, tài năng, vì sao đã 7 năm rồi SM Ent không cho cô gái này debut? ảnh 3

Koeun đạt đầy đủ tiêu chuẩn của một idol: có gương mặt đẹp, nụ cười rạng rỡ, rất ăn hình. Giọng ca của Koeun cũng được đánh giá cao, đủ đảm nhận vị trí hát chính trong một nhóm nữ. Chính vì thế, các fan đang năn nỉ SM Ent hãy cho Koeun debut càng sớm càng tốt, đừng bắt cô ôm danh hiệu thực tập sinh suốt 7 năm trời như thế.

Xinh đẹp, tài năng, vì sao đã 7 năm rồi SM Ent không cho cô gái này debut? ảnh 4
Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm