Xôn xao trước thông tin SBS Inkigayo sẽ đổ bộ Việt Nam vào thời gian tới

Xôn xao trước thông tin SBS Inkigayo sẽ đổ bộ Việt Nam vào thời gian tới
HHT - Thông tin này đang khiến cộng đồng K-Pop fan đứng ngồi không yên. Nếu tin đồn này là thật thì đây sẽ là lần đầu tiên Inkigayo đổ bộ Việt Nam.

Tối ngày 27/7, cộng đồng K-Pop fan tại Việt Nam xôn xao trước thông tin chương trình ca nhạc đình đám xứ kim chi SBS Inkigayo sẽ được tổ chức ở Hà Nội trong thời gian tới, cụ thể là tháng 10. Nếu tin đồn này là thật thì đây sẽ là lần đầu tiên Inkigayo đổ bộ Việt Nam.

Xôn xao trước thông tin SBS Inkigayo sẽ đổ bộ Việt Nam vào thời gian tới ảnh 1

Hiện tại, theo thông tin từ các diễn đàn K-Pop lớn của Việt Nam thì dàn line up tham gia Inkigayo tại Việt Nam vẫn còn đang trong vòng bí mật. Tuy nhiên, rất có thể trong dàn nghệ sĩ tham gia chương trình sẽ có các nghệ sĩ đến từ BIG 3. BLACKPINKNCT 127 đang là hai cái tên được dự đoán có khả năng cao sẽ tham gia tập Inkigayo này.

Xôn xao trước thông tin SBS Inkigayo sẽ đổ bộ Việt Nam vào thời gian tới ảnh 2
Xôn xao trước thông tin SBS Inkigayo sẽ đổ bộ Việt Nam vào thời gian tới ảnh 3

Các fan cũng đang rất hy vọng bộ ba MC của chương trình là Mingyu (Seventeen), Chaeyeon (DIA)Song Kang cũng sẽ đến Việt Nam đợt này.

Xôn xao trước thông tin SBS Inkigayo sẽ đổ bộ Việt Nam vào thời gian tới ảnh 4

Vậy là sau Music Bank in Hanoi vào năm 2015, rất có thể K-Pop fan Việt sẽ được hòa mình vào không khí của một chương trình âm nhạc hàng tuần nổi tiếng nữa của Hàn Quốc là SBS Inkigayo. Nếu tháng 10 tới sự kiện này trở thành hiện thực thì 2018 sẽ là năm có số lượng sao Hàn đổ bộ Việt Nam đông đảo nhất từ trước đến nay.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm