Xôn xao trước tin Jun.K (2PM) bị liệt cơ mặt vì phẫu thuật thẩm mỹ

Xôn xao trước tin Jun.K (2PM) bị liệt cơ mặt vì phẫu thuật thẩm mỹ
HHT - Khi biết tin này, fan đang hết sức lo lắng cho Jun.K (2PM).

Mới đây, một trang tin Hàn Quốc đã đưa tin Jun.K (2PM) bị liệt cơ mặt và hiện đang điều trị tại bệnh viện. Theo chẩn đoán thì Jun.K đã hoạt động mạnh khiến các dây thần kinh trên khuôn mặt bị tác động, làm anh bị liệt một phần mặt bên phải.

Xôn xao trước tin Jun.K (2PM) bị liệt cơ mặt vì phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 1

Ngay sau đó, công ty JYP Ent đã nhanh chóng có thông báo để các fan khỏi lo lắng. JYP Ent viết “Bởi chuyện xảy ra khi Jun.K nhập ngũ nên chúng tôi cũng khó xác định được nguyên nhân thật sự là gì. Đợi khi có kết quả chính thức từ bệnh viện thì chúng tôi sẽ thông báo tình trạng của Jun.K để các fan nắm rõ”.

Xôn xao trước tin Jun.K (2PM) bị liệt cơ mặt vì phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 2

Jun.K mới nhập ngũ từ ngày 8/5/2018 nhưng đã liên tục gặp trục trặc sức khỏe. Trước đó, anh đã bị đau vai phải và đã được điều trị tại bệnh viện quân đội thì bây giờ lại mắc chứng liệt một phần cơ mặt.

Xôn xao trước tin Jun.K (2PM) bị liệt cơ mặt vì phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 3

Được biết hồi tháng 4, Jun.K từng bị phát hiện đến một bệnh viện thẩm mỹ ở Gangnam để phẫu thuật cằm. Thế nên nhiều người cho rằng chứng liệt cơ mặt là hậu quả của việc phẫu thuật này mà ra. Trước tin này, JYP Ent khẳng định họ không hề biết Jun.K có đi phẫu thuật cằm hay không, nên không thể đưa ra bình luận nào mà phải chờ kết luận của bác sĩ.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.