Xuất hiện hình ảnh iPhone 13 sắp ra mắt vào tháng 9: Trông sang hơn hẳn các thiết kế rò rỉ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu đúng như dự kiến thì chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến thời điểm công bố sản phẩm mới của Apple. Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh được cho là của iPhone 13 series và loạt sản phẩm sắp ra mắt vào tháng 9 tới của Apple.

Theo bài đăng xuất hiện trên mạng xã hội, có rất nhiều thiết bị công nghệ dự kiến được Apple giới thiệu vào tháng sau như: iPhone 13 series, iPad mini 6 và cả Apple Watch series 7.

Xuất hiện hình ảnh iPhone 13 sắp ra mắt vào tháng 9: Trông sang hơn hẳn các thiết kế rò rỉ ảnh 1

Có thể thấy iPhone 13 và iPhone 13 mini đã được thay đổi thiết kế cụm camera sau, các mẫu này cũng có đến 6 tùy chọn màu sắc là: Cam, Tím, Xanh Mint, Đỏ, Trắng và Đen.

Trong khi đó, iPhone 13 Pro/ nhìn chung vẫn giữ nguyên thiết kế so với bản tiền nhiệm, phần notch nhỏ hơn và có 4 tùy chọn màu sắc. Tất cả đều được cải thiện về hiệu năng và camera, đặc biệt dòng Pro trở lên sẽ trang bị cảm biến LiDAR thế hệ thứ 2.

Xuất hiện hình ảnh iPhone 13 sắp ra mắt vào tháng 9: Trông sang hơn hẳn các thiết kế rò rỉ ảnh 2

Về iPad mini 6, thiết bị sẽ chạy con chip Apple A15 hoàn toàn mới, sở hữu cổng USB-C cũng nhiều kết nối thông minh khác. Apple Watch series 7 cũng được nhắc đến và dự kiến ra mắt vào tháng sau.

Xuất hiện hình ảnh iPhone 13 sắp ra mắt vào tháng 9: Trông sang hơn hẳn các thiết kế rò rỉ ảnh 3

Tuy nhiên, tất cả những điều này vẫn chỉ dừng lại ở mức "tin đồn" vì Apple chưa xác nhận bất cứ thông tin gì. Chúng mình cùng chờ đón thêm nhé!

Xuất hiện hình ảnh iPhone 13 sắp ra mắt vào tháng 9: Trông sang hơn hẳn các thiết kế rò rỉ ảnh 7
Theo TGDD News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian

4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian

HHT - Nếu bạn vẫn chưa làm thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đăng ký làm thẻ căn cước tại nhà trên điện thoại hoặc máy tính, giúp bạn không phải chờ đợi làm thủ tục, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Dưới đây là 4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip online nhanh chóng.
Chưa có thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đổi được thẻ ATM gắn chip mới không?

Chưa có thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đổi được thẻ ATM gắn chip mới không?

HHT - Thời gian này, thông tin thẻ từ ATM chỉ còn được sử dụng đến hết ngày 31/12/2021 và được thay bằng ATM gắn chip được nhiều người quan tâm. Bên cạnh đó, nhiều người lo ngại rằng phải có thẻ Căn cước công dân gắn chip mới có thể làm thủ tục đổi thẻ ATM gắn chip, vậy thực hư là thế nào?