Xúc động nghe Yoochun bất ngờ nhắc đến TVXQ thời còn đủ cả 5 người

Xúc động nghe Yoochun bất ngờ nhắc đến TVXQ thời còn đủ cả 5 người
HHT - Lời tâm sự của Yoochun đã khiến các Cass buồn muốn khóc luôn.

Yoochun vừa mới tới Nhật Bản để tổ chức fan meeting kiêm mini concert. Đã có rất nhiều Cass Nhật Bản tới để ủng hộ Yoochun, dù sự nghiệp của anh đang tụt dốc. Có lẽ vì quá xúc động trước tình cảm của mọi người, mà Yoochun đã đề cập đến TVXQ/DBSK thời còn đủ cả 5 người.

Xúc động nghe Yoochun bất ngờ nhắc đến TVXQ thời còn đủ cả 5 người ảnh 1

Theo trang tin Dispatch, thì Yoochun đã nhắc về chuyện hai thành viên Yunho - Changmin của TVXQ tổ chức concert tại sân vận động Jamsil (Seoul) vào ngày 6/2/2018. “TVXQ biểu diễn concert tại khu vực ngay gần nhà tôi. Hình như họ đã hát ca khúc Mirotic. Nghe rồi thì thấy nhớ, nghe rồi mới thấy cô đơn và tôi thấy thương hại cho chính mình. Tôi ước gì mình đã có thể làm việc chăm chỉ để không thua kém Yunho, Changmin, JunsuJaejoong”.

Xúc động nghe Yoochun bất ngờ nhắc đến TVXQ thời còn đủ cả 5 người ảnh 2

Ai cũng xúc động khi nghe thấy Yoochun nhắc tên bốn thành viên còn lại của TVXQ cũng như tâm trạng buồn bã thất vọng của anh. Đã chín năm kể từ khi Yoochun - Junsu - Jaejoong rời khỏi công ty SM Ent vào năm 2009, Yoochun mới nhắc đến những đông đội cũ của mình. Hiện giờ, sau quá nhiều chuyện ồn ào thì sự nghiệp của Yoochun đang tụt dốc hẳn so với đồng nghiệp. Hy vọng sắp tới đây, khi Yoochun quyết tâm làm lại mọi thứ, thì anh sẽ sớm lấy lại được phong độ.

Theo dispatch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm