Xúc động trước tình cảm của Dương Mịch dành cho cộng đồng fan Ong mật

Xúc động trước tình cảm của Dương Mịch dành cho cộng đồng fan Ong mật
HHT - Gần đây, Dương Mịch đã viết một bức thư tay gửi tới các fan của mình. Trong thư, cô hy vọng rằng các fan sẽ không tốn tiền mua quà tặng cho cô nữa. Hành động của nữ diễn viên đã khiến người hâm mộ vô cùng cảm động.

Mặc dù 12/9 tới đây mới là sinh nhật của Dương Mịch, nhưng do thời điểm đó cô phải sang Mỹ tham dự Tuần lễ thời trang New York nên các bạn Ong mật (tên gọi của fan Dương Mịch) đã xin phép đoàn phim Phù Dao tới thăm và tổ chức một bữa tiệc nhỏ cho thần tượng. Người đẹp sinh năm 1986 đã có một bữa tiệc sinh nhật vui vẻ, ấm cúng bên các fan của mình. Cô cũng chỉ nhận bánh kem và từ chối mọi món quà khác. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến Dương Mịch trăn trở và viết bức thư tay đầy cảm động sau đó.

Xúc động trước tình cảm của Dương Mịch dành cho cộng đồng fan Ong mật ảnh 1
Xúc động trước tình cảm của Dương Mịch dành cho cộng đồng fan Ong mật ảnh 2

Sau đây là nguyên văn bức thư Dương Mịch gửi Ong mật:

Xúc động trước tình cảm của Dương Mịch dành cho cộng đồng fan Ong mật ảnh 3

“Cảm ơn các bạn vì đã dành cho tôi nhiều tình cảm như vậy, cảm ơn các bạn vì đã luôn dành cho tôi những gì tốt đẹp nhất. Tấm lòng của các bạn tôi đều biết rõ. Đã mười mấy năm kể từ khi tôi bước vào showbiz, các bạn vẫn luôn ở bên tôi. Với tôi, các bạn là những người cùng tôi trưởng thành, trải qua niềm vui cũng như nỗi buồn. Nhưng tôi hy vọng các bạn đừng dùng tiền mà bản thân vất vả mới kiếm được hoặc tiền bố mẹ cho để mua quà tặng tôi. Tôi cũng không muốn mọi người mất nhiều thời gian chọn quà cho tôi mà ảnh hưởng tới cuộc sống của chính mình. Từ hôm nay, tôi quyết định sẽ không nhận bất kỳ món quà nào từ các bạn nữa trừ tình cảm mà các bạn dành cho tôi. Tôi đã suy nghĩ rất kỹ mới đưa ra quyết định này, hy vọng các bạn sẽ hiểu. Lời tỏ tình đáng trân trọng nhất là mãi mãi bên nhau, nếu các bạn đồng ý, chúng ta cùng hứa sẽ làm bạn với nhau cả đời, cùng nhau trưởng thành, tiếp tục yêu thương và trêu chọc nhau nhé?!”

Hành động của Dương Mịch khiến cho người hâm mộ vô cùng cảm động. Họ thi nhau tỏ tình với người đẹp ngay dưới bức tâm thư, đồng thời cũng hứa hẹn sẽ trêu chọc cô suốt những năm tháng về sau. “Yêu nhau lắm, cắn nhau đau”, “Càng yêu quý càng troll nhiều” đã trở thành nét văn hóa đặc trưng trong fandom của Dương Mịch. Bản thân Dương Mịch từng bày tỏ: “Tôi thấy định nghĩa của hai chữ 'thần tượng' của trong thời đại này đã thay đổi rồi. Tôi không phải là một thần tượng để fan sùng bái. Chúng tôi là những người cùng nhau trải qua mọi chuyện, cùng nhau trưởng thành.”

Hiện tại, Dương Mịch đang tập trung quay phim truyền hình Phù Dao tại Hoành Điếm cũng như làm giám khảo cho chương trình Minh nhật chi tử. Phù Dao chuyển thể từ tiểu thuyết Phù Dao hoàng hậu của Thiên Hạ Quy Nguyên, kể về cuộc đời nhiều thăng trầm của cô gái Mạnh Phù Dao. Ngày 28/8 vừa qua, phim truyền hình Phù Dao cũng đã tung ra loạt poster tràn đầy tình yêu của Mạnh Phù Dao (Dương Mịch) và nam chính Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên). Bộ ảnh được đánh giá cao bởi tạo hình đẹp mắt và sự ăn ý giữa hai diễn viên chính.

Xúc động trước tình cảm của Dương Mịch dành cho cộng đồng fan Ong mật ảnh 4
Xúc động trước tình cảm của Dương Mịch dành cho cộng đồng fan Ong mật ảnh 5
Xúc động trước tình cảm của Dương Mịch dành cho cộng đồng fan Ong mật ảnh 6

Dương Mịch cũng gây sốt khi tham gia làm giám khảo cho chương trình Minh nhật chi tử. Người đẹp gây ấn tượng mạnh mẽ bởi nhan sắc đang độ chín muồi và gu thời trang chất lừ trên ghế nóng. Hình ảnh của cô trong chương trình được các phương tiện truyền thông liên tục truyền tải.

Xúc động trước tình cảm của Dương Mịch dành cho cộng đồng fan Ong mật ảnh 7
Xúc động trước tình cảm của Dương Mịch dành cho cộng đồng fan Ong mật ảnh 8

CHI TỬ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm