Xưởng phim kinh dị Blumhouse lại chuẩn bị hù dọa khán giả với “Kẻ vô hình”

Xưởng phim kinh dị Blumhouse lại chuẩn bị hù dọa khán giả với “Kẻ vô hình”
HHT - Bản thân phim của hãng Blumhouse vốn đã rất đáng sợ, nay họ còn khai thác lại thương hiệu nổi tiếng The Invisible Man (Kẻ vô hình) thì còn hù dọa khán giả đến mức nào nữa đây?

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng của làng kinh dị - The Invisible Man (Kẻ vô hình) sẽ trở lại màn ảnh sau hơn 85 năm vắng bóng dưới sự hợp tác của “ông lớn” Universal và xưởng phim kinh dị Blumhouse. Mới đây, siêu phẩm này đã tung ra trailer đầu tiên, hé lộ câu chuyện siêu đáng sợ.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

The Invisible Man là cuốn tiểu thuyết kinh điển của nhà văn H.G. Wells, xuất bản lần đầu năm 1897. Tới năm 1933, tác phẩm được chuyển thể lên màn bạc, ngay lập tức gây sốt phòng vé và trở thành cái tên “đỉnh cao” trong làng phim kinh dị. The Invisible Man phiên bản trước kể về một tiến sĩ tìm ra phương thức biến mình thành người tàng hình, từ đó thực hiện hàng loạt tội ác xấu xa.

Xưởng phim kinh dị Blumhouse lại chuẩn bị hù dọa khán giả với “Kẻ vô hình” ảnh 1

Dự án Kẻ vô hình lần này được thực hiện với tham vọng tái khởi động Vũ trụ Đen tối (Dark Universe) của Universal. Chính vì thế, hãng Universal quyết định bắt tay cùng Blumhouse, “ông trùm” của những tác phẩm kinh dị ăn khách gần đây như Get Out, Us. Không những vậy, bộ phim còn được bảo chứng bởi đạo diễn Leigh Whannell, người đã tạo nên thành công vang dội cho Saw và Insidious: The Last Key.

Phiên bản làm lại được xây dựng dựa theo câu chuyện gốc nhưng “sở hữu” nội dung hoàn toàn mới lạ. Bộ phim xoay quanh Cecilia Kass, cô gái vừa thoát khỏi mối quan hệ tồi tệ với người bạn trai bạo hành nhưng nay lại phải đối mặt với những mối nguy hiểm vô hình bí ẩn.

Xưởng phim kinh dị Blumhouse lại chuẩn bị hù dọa khán giả với “Kẻ vô hình” ảnh 2

Trailer mở đầu với ký ức của Cecilia khi cô đang trốn thoát khỏi sự tấn công của gã bạn trai hung bạo Adrian nhờ sự trợ giúp của chị gái và người bạn thân. Sau khi tìm được nơi trú ẩn bình yên, Cecilia bất ngờ nghe tin Adrian đã tự sát và để lại cho cô một khoản tiền kếch xù. Tuy nhiên, với linh cảm của mình, Cecilia không tin hắn đã chết. Cô thậm chí còn mạo hiểm tìm đến nhà cũ và bị một kẻ vô hình tấn công.

Xưởng phim kinh dị Blumhouse lại chuẩn bị hù dọa khán giả với “Kẻ vô hình” ảnh 3

Cũng kể từ đây, hàng loạt hiện tượng bí ẩn xảy ra, khiến Cecilia hoang mang và bất an cực độ. Thế nhưng không một ai tin vào lời kể “tưởng chừng hoang đường” của Cecilia khiến cô bị đưa vào bệnh viện để theo dõi Nhưng dường như Adrian vẫn còn tồn tại, đang tìm mọi cách để làm hại bạn gái cũ cũng như mọi người xung quanh. Cecilia sẽ phải làm gì để vạch trần bí ẩn, thoát khỏi tên ác nhân vô hình?            

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm