Yaya Trương Nhi gặp tai nạn té ngựa trong khi quay "Ngày mai bình yên"

Yaya Trương Nhi gặp tai nạn té ngựa trong khi quay "Ngày mai bình yên"
HHT - Tuy liên tục dính chấn thương nhưng nữ diễn viên vẫn cố gắng hoàn thành những cảnh quay theo đúng tiến độ.

Ngày mai bình yên là bộ phim thuộc thể loại tâm lý xã hội pha lẫn hình sự, một bức tranh đa chiều về hành trình đi tìm công lý và cuộc chiến tranh giành quyền lực ngầm của gia đình thuộc hàng “danh gia vọng tộc”. Bên cạnh những uẩn khúc trong các mối quan hệ từ thế hệ trước, bí mật thân phận của cô gái H’mông dần hé lộ, câu chuyện còn đan xen mối tình lãng mạn giữa chàng thiếu gia quyền thế và cô gái giả trai thuộc bên kia chiến tuyến hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều kịch tính và lôi cuốn khán giả xuyên suốt 35 tập phim.

Yaya Trương Nhi gặp tai nạn té ngựa trong khi quay "Ngày mai bình yên" ảnh 1
Yaya Trương Nhi gặp tai nạn té ngựa trong khi quay "Ngày mai bình yên" ảnh 2

Trong phim Ngày mai bình yên, Yaya Trương Nhi vào vai một cô gái dân tộc H’mông, biết cưỡi ngựa, đánh võ và mạnh mẽ như một người đàn ông. Cô nàng cho biết vai diễn lần này là một thách thức lớn khi có rất nhiều cảnh quay hành động mạo hiểm. Nhất là khả năng vận dụng thể lực như võ thuật và cưỡi ngựa.

Yaya Trương Nhi gặp tai nạn té ngựa trong khi quay "Ngày mai bình yên" ảnh 3
Yaya Trương Nhi gặp tai nạn té ngựa trong khi quay "Ngày mai bình yên" ảnh 4

Tuy nhiên, trong quá trình quay, Yaya Trương Nhi đã gặp nhiều sự cố bất ngờ, đó là trong lúc luyện tập với cascadeur, cô bị một thành viên trong đội sơ ý lên gối trúng ngay vào mũi khiến cô nàng bị choáng. Đặc biệt, trong một cảnh quay phi ngựa giữa trưa nắng, con ngựa trở chứng quật ngã nữ diễn viên rơi xuống đồi cỏ khiến cô nàng chấn thương phần mềm và ngất tại chỗ.

Yaya Trương Nhi gặp tai nạn té ngựa trong khi quay "Ngày mai bình yên" ảnh 5
Yaya Trương Nhi gặp tai nạn té ngựa trong khi quay "Ngày mai bình yên" ảnh 6

Tuy nhiên, sau thời gian ngắn nghỉ ngơi, Yaya Trương Nhi vẫn tiếp tục quay trở lại đoàn phim để hoàn thành cảnh quay dang dở mà không hề bị ám ảnh từ cú ngã. Điều đó cho thấy nỗ lực đáng khâm phục và quyết tâm khẳng định mình qua từng vai diễn của cô diễn viên vốn mảnh mai, yểu điệu thục nữ. 

Yaya Trương Nhi gặp tai nạn té ngựa trong khi quay "Ngày mai bình yên" ảnh 7
Yaya Trương Nhi gặp tai nạn té ngựa trong khi quay "Ngày mai bình yên" ảnh 8

Có những tội ác được che lấp bằng một thứ hạnh phúc mơ hồ. Có những vết thương cấu xé từ quá khứ, đe dọa sự bình yên của tương lai. Và có những bí mật tưởng đã vùi lấp thật sâu… nhưng có hạnh phúc nào mà không trả giá đắt. Đó chính là thông điệp mà bộ phim Ngày mai bình yên muốn truyền tải đến khán giả qua 35 tập phim.

Yaya Trương Nhi gặp tai nạn té ngựa trong khi quay "Ngày mai bình yên" ảnh 9

Bộ phim sẽ phát sóng chính thức vào ngày 17/8/2018 trên kênh HTV9 lúc 22h từ thứ 2 đến thứ 7.

Trailer Ngày mai bình yên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.