Yeji (ITZY) và Soo Jin (G)I-DLE vướng tin đồn dao kéo sau khi lộ ảnh kỷ yếu

Yeji (ITZY) và Soo Jin (G)I-DLE vướng tin đồn dao kéo sau khi lộ ảnh kỷ yếu
HHT - Sau khi khui lại ảnh thời đi học của hai tân binh Yeji (ITZY) và Soo Jin (G)I-DLE, cư dân mạng đã cho rằng hai cô gái đã chỉnh sửa thẩm mỹ để có diện mạo như hiện tại.

Chuyện các nghệ sĩ xứ Hàn có trải qua phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp hơn không phải chuyện lạ, nhưng rất ít người đủ dũng cảm để thừa nhận mình xinh hơn nhờ dao kéo. Rất nhiều người dù để lộ nhiều khác biệt giữa ảnh quá khứ và hiện tại thì vẫn nhất quyết khẳng định mình đẹp tự nhiên và dậy thì thành công mà thôi.

Yeji bị nghi ngờ phẫu thuật mũi

Mới đây, cư dân mạng đã tìm lại ảnh thời đi học của hai tân binh Yeji (ITZY)Soo Jin ((G)I-DLE) rồi mang so sánh với diện mạo của hai cô gái sau khi debut. Nhiều người đã cho rằng Yeji đã phẫu thuật mũi để có sống mũi cao thon đáng mơ ước như hiện nay, còn Soo Jin cũng bị cho là đụng dao kéo đến cả mũi và mắt để xinh đẹp đúng chuẩn idol. Không ít netizen còn cho rằng diện mạo thời nữ sinh của Soo JinYeji nhìn không có gì đặc biệt, sẽ khó mà trở thành idol nếu không nhờ tới dao kéo.

Soo Jin bị nghi chỉnh sửa mũi và mắt

Tuy nhiên, các fan của ITZY và (G)I-DLE cho rằng chỉ riêng việc tìm kiếm lại ảnh quá khứ của các idol đã là việc không nên, trừ khi nghệ sĩ chủ động tiết lộ với công chúng. Nhiều khán giả bênh vực hai cô gái khi cho rằng cả Yeji lẫn Soo Jin đều có vẻ đẹp cá tính và riêng biệt, chưa chắc đã phù hợp với tiêu chuẩn chung của người Hàn. Chẳng hạn Yeji có đôi mắt xếch đầy sắc sảo còn Soo Jin được xem là Hyuna phiên bản mới vì vô cùng cuốn hút trên sân khấu.

Yeji (ITZY) và Soo Jin (G)I-DLE vướng tin đồn dao kéo sau khi lộ ảnh kỷ yếu ảnh 3

Trước nghi án dao kéo này, nhiều khán giả cho rằng mọi chuyện chẳng có gì to tát khi để lại bình luận như “Nếu Yeji có sửa mũi cũng không vấn đề gì cả vì khuôn mặt cô ấy không thay đổi nhiều”, “Soo Jin từng công khai thừa nhận cắt mí mắt rồi mà. Cô ấy trước đây và bây giờ đều xinh”, “Làm sao mà một người lại không có gì khác biệt từ khi là học sinh đến khi thành nghệ sĩ nổi tiếng được chứ”.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
HHT - Mới đây, Diệu Nhi chia sẻ đoạn clip cover ca khúc "Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó" - sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Dương Hoàng Yến. Đặc biệt, nữ diễn viên "Chiến dịch chống ế" còn tranh thủ “đẩy thuyền” cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long khiến fan hết sức thích thú.

Có thể bạn quan tâm