Yến Trang bắt tay cùng Dương Edward làm sống lại bản hit “Anh không muốn bất công với em”

Yến Trang bắt tay cùng Dương Edward làm sống lại bản hit “Anh không muốn bất công với em”
HHT - Sau hàng loạt những sản phẩm vô cùng sôi động, Yến Trang khép lại năm 2017 với bản hit khuynh đảo những năm 2000 “Anh không muốn bất công với em”.

Sau cuộc thi The Remix, Yến Trang cảm nhận được tình cảm của khán giả và cho ra mắt hàng loạt những ca khúc sôi động, được đầu tư công phu từ âm nhạc, vũ đạo đến hình ảnh. Vào dịp cuối năm, nữ ca sĩ đã kết hợp với Dương Edward để trình làng MV ca khúc Anh không muốn bất công với em - bản hit thanh xuân một thời của thế hệ 8x, 9x.  

Yến Trang bắt tay cùng Dương Edward làm sống lại bản hit “Anh không muốn bất công với em” ảnh 1
Yến Trang bắt tay cùng Dương Edward làm sống lại bản hit “Anh không muốn bất công với em” ảnh 2

Bản thân Yến Trang cảm thấy Anh không muốn bất công với em là một bài hát phù hợp với chất giọng của mình. Đây cũng là bài hát quen thuộc với rất nhiều người nên sẽ góp phần gợi lại những ký ức tươi đẹp trong quá khứ. Trong khi đó, Dương Edward cũng từng gây sốt trên mạng xã hội với hàng loạt những bản cover cực chất. 

Yến Trang bắt tay cùng Dương Edward làm sống lại bản hit “Anh không muốn bất công với em” ảnh 3

Đây là lần đầu tiên Yến Trang Dương Edward hợp tác cùng nhau. Quá trình thu âm, quay MV chỉ kéo dài trong vòng 2 ngày. Buổi gặp mặt đầu tiên trong phòng thu, hai chị em khá bỡ ngỡ và chưa bắt kịp cảm xúc ở những phút đầu. Nhưng sau đó, chính sự đáng yêu, dễ mến của một người chị, Yến Trang đã xoá nhoà khoảng cách với Dương Edward.  

Yến Trang bắt tay cùng Dương Edward làm sống lại bản hit “Anh không muốn bất công với em” ảnh 4

Yến Trang chia sẻ thêm: "Quá trình thực hiện sản phẩm lần này vô cùng thú vị, mọi thứ đều bất ngờ và được quyết định trong thời gian rất ngắn. Thời gian thu âm kéo dài hơn 5 tiếng khiến cho cả ekip đều đói hoa cả mắt. Tiến độ thực hiện MV sau đó tiến hành nhanh gọn hơn vì lúc đó hai chị em đã bắt đầu hợp cạ với nhau". 

Yến Trang bắt tay cùng Dương Edward làm sống lại bản hit “Anh không muốn bất công với em” ảnh 5

Nữ ca sĩ mong rằng, sau rất nhiều những giai điệu sôi động trong suốt một năm qua, Anh không muốn bất công với em sẽ là cái kết đẹp đẽ, nhẹ nhàng, thay cho lời cảm ơn gửi đến các khán giả đã luôn theo dõi cô trong suốt chặng đường vừa qua. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Lê Hậu

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm