Yêu xa ư? Không phải là vấn đề của Selena Gomez và The Weeknd!

Yêu xa ư? Không phải là vấn đề của Selena Gomez và The Weeknd!
HHT - Khoảng cách địa lý chưa bao giờ là vấn đề trong chuyện tình cảm của cặp đôi Selena Gomez và The Weeknd.

The Weeknd vừa có một vị khách rất đặc biệt ghé thăm đêm diễn của anh tại Hà Lan. Vào hôm qua, thứ Sáu ngày 24/2, Selena Gomez đã đến thăm anh chàng và cổ vũ cho chủ nhân hit Starboy từ hàng ghế khán giả.

Câu chuyện Selena GomezThe Weeknd hẹn hò nhau chắc hẳn ai cũng biết, vì toàn thế giới twitter và Facebook vài tháng trước như bùng nổ sau khi các hình ảnh chộp được cảnh cặp đôi này công khai ăn tối và hôn nhau lãng mạn được đăng tải khắp nơi.

Yêu xa ư? Không phải là vấn đề của Selena Gomez và The Weeknd! ảnh 1

Selena GomezThe Weeknd thật ra vẫn chưa bình luận gì thêm về mối quan hệ của họ, nhưng rõ ràng là cả hai đang "tay trong tay" rất hạnh phúc. Vào tháng trước, cặp đôi này đã cùng nhau đến du ngoạn vùng Florence của nước Ý, sau đó lại tiếp tục ríu rít bên nhau trên một chiếc du thuyền ở California.

The Weeknd đã bay đến châu Âu vào tuần trước để khởi động tour diễn vòng quanh thế giới của mình, nhưng bộ đôi này nhất quyết không để khoảng cách địa lý làm chia cắt tình yêu, bằng chứng là Selena Gomez đã bay sang tận Amsterdam (Hà Lan) để thăm The Weeknd cơ đấy!

Yêu xa ư? Không phải là vấn đề của Selena Gomez và The Weeknd! ảnh 2

Chủ nhân hit Same Old Love đã chia sẻ lên tài khoản mạng xã hội của mình nhiều hình ảnh sân khấu và hậu trường đêm diễn của bạn trai, khiến ai cũng phải xuýt xoa tán thưởng mối tình vượt khoảng cách địa lý của họ.

Được biết bộ đôi này sẽ có một khoảng thời gian thoải mái bên nhau vì The Weeknd sẽ không bận gì cả cho đến tận Chủ Nhật này, sau đó anh sẽ đi đến thành phố Zurich (Thụy Sĩ) để tiếp tục tour diễn.

Tour diễn của The Weeknd tại Nam Mỹ sẽ được khởi động vào cuối tháng Ba, trước khi anh tiếp tục ghé thăm các thành phố tại Mỹ và Canada vào tháng 4.

Trong một diễn biến khác, ca khúc It Ain't Me của Selena GomezKygo vẫn đang công phá dữ dội các bảng xếp hạng nhạc số trên toàn thế giới.

KHA KHA

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm