YG chơi lớn, thưởng đến 200 triệu đồng cho fan nhảy "SOLO" (Jennie) đẹp nhất

YG chơi lớn, thưởng đến 200 triệu đồng cho fan nhảy "SOLO" (Jennie) đẹp nhất
HHT - YG vừa tổ chức một cuộc thi dance cover mà theo nhiều cư dân mạng đánh giá là có phần thưởng "khủng" nhất,

Ngày 23/11, YG Entertainment đã công bố một cuộc thi dance cover đặc biệt cho single SOLO của thành viên Black Pink, Jennie.

YG chơi lớn, thưởng đến 200 triệu đồng cho fan nhảy "SOLO" (Jennie) đẹp nhất ảnh 1

Theo một poster được chia sẻ thông qua blog YG Life, các fan có thể tự ghi lại màn trình diễn của bản thân và chia sẻ video lên YouTube, sau đó đăng kí dự thi qua biểu mẫu được chia sẻ trên Facebook chính thức của Black Pink.

Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 15 tháng 12 và ba video xuất sắc nhất sẽ nhận giải thưởng tiền mặt. Quán quân sẽ giành được 10.000.000 won (khoảng 200 triệu VNĐ), Á quân sẽ giành được 3.000.000 KRW (khoảng 60 triệu VNĐ) và vị trí thứ ba sẽ giành được 2.000.000 won (khoảng 40 triệu VNĐ).

Người chiến thắng sẽ được lựa chọn dựa trên lượt thích, lượt xem YouTube và đánh giá của nhân viên YG. Kết quả chính thức được tiết lộ vào ngày 20 tháng 12.

Rất nhiều fan K-Pop trên khắp thế giới đang xôn xao vì cuộc thi này có phần thưởng quá "khủng". Không ít người hài hước bình luận: "Thế mà người ta bảo YG đang lỗ vốn", "Tôi có nhìn đúng không? Chính xác là 7 con số 0 chứ?", "Chỉ 1 clip dance cover cũng được thưởng từng này cơ à?", "Cuộc chiến sẽ khốc liệt lắm đây, vì SOLO không phải là một bài nhảy quá khó"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm