YG Ent bị fan mắng mỏ vì bỗng dưng cho BLACKPINK tận hai ca khúc chủ đạo

YG Ent bị fan mắng mỏ vì bỗng dưng cho BLACKPINK tận hai ca khúc chủ đạo
HHT - Cứ ngỡ YG Ent sẽ được khen vì chiều fan, ai mà ngờ lại bị mắng ngược.

Khi BLACKPINK thông báo sẽ tung ra mini album đầu tay với ca khúc chủ đạo DDU-DU DDU-DU, ai cũng hớn hở chờ đợi. Thế rồi bùm một cái, YG Ent lại thông báo rằng nhóm sẽ có thêm ca khúc chủ đạo thứ hai là Forever Young.

YG Ent bị fan mắng mỏ vì bỗng dưng cho BLACKPINK tận hai ca khúc chủ đạo ảnh 1

Theo như YG Ent giải thích thì thấy các fan thích thú với đoạn giới thiệu của Forever Young quá, nên công ty này quyết định chiều lòng các fan mà cho BLACKPINK quảng bá thêm cả ca khúc này. Những tưởng YG Ent sẽ làm khán giả cảm động vì chiều fan hết nấc, ngờ đâu mọi người lại bực mình hơn là vui mừng.

Rất nhiều các Blinks đã để lại bình luận trên tài khoản của YG Ent rằng họ chỉ cần một ca khúc chủ đạo của BLACKPINK thôi, đâu có ai đề nghị hai ca khúc mà công ty này bỗng dưng cao hứng như thế. Đa số các nghệ sĩ K-Pop đều chỉ tung ra một ca khúc chủ đạo trong cả album và có lý do để làm vậy.

YG Ent bị fan mắng mỏ vì bỗng dưng cho BLACKPINK tận hai ca khúc chủ đạo ảnh 2

Khi BLACKPINK có tới hai ca khúc để quảng bá, thì các fan sẽ phải “phân thân” để xem trên YouTube hay bình chọn cho nhóm trên các chương trình âm nhạc. Cùng một lượng fan mà phải lo cày view cho hai ca khúc, thì dĩ nhiên sẽ không thể hiệu quả bằng tập trung cho một bài duy nhất. Chính vì thế mà nhiều Blinks lo rằng lần comeback của BLACKPINK chưa chắc đã lập được kỷ lục về lượt view, khi fan chẳng biết nên đầu tư cho DDU-DU DDU-DU hay Forever Young.

YG Ent bị fan mắng mỏ vì bỗng dưng cho BLACKPINK tận hai ca khúc chủ đạo ảnh 3

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm