YG Ent có giật mình khi nghe Jennie nói thế này về mục tiêu lớn nhất năm 2020?

YG Ent có giật mình khi nghe Jennie nói thế này về mục tiêu lớn nhất năm 2020?
HHT - Jennie đã chẳng còn vòng vo nói xa nói gần gì nữa mà cà khịa YG Ent ra mặt luôn.

Với các fan của Black Pink thì được nhìn thấy idol comeback đúng là niềm vui xa xỉ. Nhiều fandom khác lúc nào cũng hân hoan khi idol tung sản phẩm mới hoặc tổ chức concert liên tục, thậm chí fan còn phải năn nỉ các idol hãy chịu khó nghỉ ngơi đi, đừng làm việc quá nhiều như thế. Vậy mà trong thời kỳ K-Pop cạnh tranh gay gắt như thế này, Black Pink vẫn chưa có động tĩnh gì.

YG Ent có giật mình khi nghe Jennie nói thế này về mục tiêu lớn nhất năm 2020? ảnh 1

Đúng hơn thì từ cuối năm ngoái, công ty YG Ent đã úp mở rằng Black Pink đang miệt mài làm việc trong phòng thu để chuẩn bị cho album mới. Fan khấp khởi mừng thầm, càng tin chắc hơn nữa khi thấy các cô gái khoe ảnh ở phòng tập. Thế rồi hai tháng đầu năm 2020 đã trôi qua, khi nhiều cái tên đình đám của K-Pop đã xác nhận ngày comeback thì Black Pink vẫn chưa hé lộ điều gì. Thậm chí nhiều nguồn tin cho biết kế hoạch tái xuất vào cuối tháng 3 của nhóm đã bất thành, và sớm nhất thì Black Pink chỉ có thể comeback vào mùa Hè, tức tháng 4 hoặc 6 mà thôi.

YG Ent có giật mình khi nghe Jennie nói thế này về mục tiêu lớn nhất năm 2020? ảnh 2

Thực ra chẳng riêng gì các Blink đứng ngồi không yên mà chính Black Pink cũng sốt ruột không kém. Debut hơn ba năm mà vẫn chưa có một full album, mỗi năm comeback được đúng một lần với mini album bài mới thì ít bài cũ thì nhiều, các thành viên không buồn bực mới là lạ.

Jennie vừa mới có bài phỏng vấn với tạp chí Vogue ấn bản Hàn Quốc và khi được hỏi về mục tiêu muốn đạt được trong năm 2020, cô nàng trả lời ngắn gọn “Album comeback”. Có thể thấy các nghệ sĩ khác hẳn sẽ nghĩ đến giải thưởng, tour diễn hoặc kỷ lục nào đó, bởi comeback với họ là chuyện đương nhiên. Còn với Black Pink thì việc đó cũng trở nên xa xỉ khi chưa biết bao giờ công ty YG mới để nhóm được trở lại.

YG Ent có giật mình khi nghe Jennie nói thế này về mục tiêu lớn nhất năm 2020? ảnh 3

Trước đó, Jisoo cũng tâm sự rằng cô nàng rất mong được gặp gỡ fan thường xuyên hơn, nghĩa là có sản phẩm âm nhạc mới nhiều hơn. Idol công ty khác chỉ mong có thời gian rảnh để nghỉ ngơi vì lịch trình quá dày đặc, Black Pink chỉ mong được đứng trên sân khấu và quảng bá ca khúc mới mà thôi. Hy vọng sau màn cà khịa cực gắt của Jennie, YG Ent sẽ quyết tâm cho nhóm trở lại thật sớm.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
HHT - Thành công lâu dài trong cuộc sống là sự kết hợp của năng lực, động lực và thái độ. Năng lực là những thứ bạn có khả năng làm mỗi ngày. Động lực sẽ xác định điều bạn làm, và thái độ quyết định bạn hoàn thành nó tốt như thế nào. Hãy luôn ghi nhớ công thức này và liên tục kiểm tra chính mình.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.