YG Entertainment chính thức đặt chân vào ngành sản xuất phim truyền hình

YG Entertainment chính thức đặt chân vào ngành sản xuất phim truyền hình
HHT - Thật ra YG Entertainment đã tham gia sản xuất khá nhiều phim đình đám, nhưng đến bây giờ mới lập ra công ty riêng.

Chúng ta vẫn biết đến YG Entertainment như một công ty lớn trong ngành đào tạo và quản lý các ca sĩ, nhóm nhạc. Nhưng thực ra, YG cũng sở hữu cực nhiều diễn viên ngôi sao, không thua kém các công ty lớn bên mảng phim ảnh. Trong khi không ít công ty chỉ có từ một đến hai ngôi sao bảo chứng doanh thu, thì YG Entertainment có một danh sách đáng ghen tỵ.

YG Entertainment chính thức đặt chân vào ngành sản xuất phim truyền hình ảnh 1

Dàn diễn viên hùng hậu của YG Entertainment.

Mãi tới lúc chuyện tình Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk lộ diện thì nhiều người mới để ý rằng Sung Kyung - Joo Hyuk đều là nghệ sĩ của công ty YG. Ngoài hai cái tên trên, YG còn có các diễn viên gạo cội như Choi Ji Woo, Cha Seung Won, Kang Dong Won. Thế hệ trẻ hơn có Yoo In Na, Goo Hye Sun. Rồi bạn có biết cả Lee Jong Suk hay sao nhí một thời Kim Sae Ron cũng là người của YG không?

Mới đây, YG Entertainment vừa tuyên bố họ lập ra công ty con YG Studio Plex để tham gia vào ngành sản xuất phim truyền hình. Nhân vật đình đám đầu tiên gia nhập YG Studio Plex là đạo diễn Park Hong Gyun, người đã từng thực hiện rất nhiều phim ăn khách trên kênh MBC như The Great Queen Seondeok, The Greatest Love.

YG Entertainment chính thức đặt chân vào ngành sản xuất phim truyền hình ảnh 2

Phim The Greatest Love có hai diễn viên nhà YG Entertainment là Cha Seung Won và Yoo In Na.

Trước đây, YG Entertainment cũng từng góp vốn và tham gia sản xuất nhiều phim lớn như That Winter, Wind Blows hay Moon Lovers nên họ cũng đã có khá nhiều kinh nghiệm.

YG Entertainment chính thức đặt chân vào ngành sản xuất phim truyền hình ảnh 3

Phim mới nhất YG tham gia sản xuất là Moon Lovers.

Sở hữu một dàn diễn viên ngôi sao sẵn có, tiềm lực tài chính lại mạnh, hãy chuẩn bị đón xem các bom tấn truyền hình đến từ nhà YG thôi!

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".