YG Entertainment: "T.O.P (BIG BANG) vẫn cần điều trị thêm hai tuần nữa"

YG Entertainment: "T.O.P (BIG BANG) vẫn cần điều trị thêm hai tuần nữa"
HHT - YG tiếp tục từ chối tiết lộ thông tin về bệnh viên T.O.P đang chữa trị để đảm bảo quyền riêng tư cho anh.

Vào hôm nay (12 tháng 6), một đại diện từ công ty YG đã cung cấp thông tin mới nhất về tình hình của thành viên T.O.P (BIG BANG) sau khi được chuyển viện. Vị đại diện cho biết: "T.O.P đang được điều trị rất tốt. Đội ngũ chăm sóc y tế của bệnh viện cho biết anh ấy sẽ cần phải tiếp tục điều trị thêm hai tuần nữa". Tuy nhiên, người này từ chối trả lời những câu hỏi chi tiết về bệnh viện mà T.O.P chuyển đến hay anh ấy đang được điều trị cụ thể như thế nào.

YG Entertainment: "T.O.P (BIG BANG) vẫn cần điều trị thêm hai tuần nữa" ảnh 1

T.O.P nhập viện vào ngày 6/9 và được xác nhận bị ngộ độc Benzodiazepine - một loại thuốc an thần phổ biến được sử dụng để trị chứng mất ngủ và lo âu. Vào sáng 9/6, báo chí Hàn Quốc đăng tin T.O.P đã hoàn toàn lấy lại được ý thức và thậm chí còn có thể bắt đầu đi lại. T.O.P cũng chính thức xuất hiện trước truyền thông khi xuất viện từ bệnh viện Mokdong và di chuyển sang bệnh viện khác, nơi anh tiếp tục nhận điều trị ở một phòng bệnh đơn bình thường.

YG Entertainment: "T.O.P (BIG BANG) vẫn cần điều trị thêm hai tuần nữa" ảnh 2

YG từ chối công bố nơi T.O.P đang được điều trị để bảo đảm sự riêng tư cho nam thần tượng. Đại diện của YG giải thích: "Các bác sĩ đã khuyên nên để T.O.P chuyển từ phòng chăm sóc đặc biệt sang phòng bệnh thường. Tuy nhiên, gia đình của anh ấy đã yêu cầu chuyển T.O.P sang một bệnh viện khác có phòng đơn để mọi người có cảm giác thoải mái trong lúc thăm nom. Chúng tôi sẽ không công bố tên của bệnh viện mà T.O.P được chuyển đến, vì không muốn những tình huống đã xảy ra tại bệnh viện trước đây lặp lại. Mong mọi người thông cảm cho quyết định của chúng tôi".

YG Entertainment: "T.O.P (BIG BANG) vẫn cần điều trị thêm hai tuần nữa" ảnh 3

Cũng mới đây, Entertainment Weekly của đài KBS2TV đã phát sóng một phóng sự ngắn tìm hiểu về loại thuốc Benzodiazepine mà T.O.P đã sử dụng. Bác sĩ của chương trình cho biết: "Một người bình thường được kê đơn sử dụng một viên mỗi ngày, tức là khoảng 5mg. Nếu trong trường hợp nặng hơn, họ sẽ được cho dùng khoảng 2 viên, tức là 10mg. Trường hợp xuất hiện phản ứng phụ như T.O.P có thể xảy ra nếu một người uống 20 viên Benzodiazepine hoặc nhiều hơn nữa".

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.