Yong Jun Hyung (Highlight) bất ngờ thừa nhận tội lỗi và rời khỏi nhóm

Yong Jun Hyung (Highlight) bất ngờ thừa nhận tội lỗi và rời khỏi nhóm
HHT - Từng kịch liệt phủ nhận liên quan đến bê bối "clip nóng" nhưng nay Yong Jun Hyung đã phải thừa nhận lỗi lầm.

Ngày 14/3, thành viên Yong Jun Hyung (Highlight) bất ngờ đăng một tâm thư trên Instagram thừa nhận có liên quan đến bê bối "clip nóng" đang gây bão những ngày vừa qua. 

Yong Jun Hyung (Highlight) bất ngờ thừa nhận tội lỗi và rời khỏi nhóm ảnh 1

Nam idol đã xem đoạn clip được Jung Joon Young phát tán và có những bình luận không phù hợp. Jun Hyung ý thức được hành vi của mình là vô đạo đức và ngu ngốc. Anh xin lỗi công chúng vì đã không kiềm chế được bản thân mình. Jun Hyung cũng cho biết: "Tôi không muốn làm ảnh hưởng tới các thành viên và người hâm mộ. Vì vậy tôi sẽ rời khỏi nhóm Highlight kể từ ngày 14/3/2019. Tôi sẽ tiếp tục tự vấn vì những lỗi lầm của mình. Một lần nữa, tôi chân thành xin lỗi".

Vào ngày 11/3, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin trong nhóm chat lan truyền các hình ảnh từ camera ẩn trái phép của Seungri và Jung Joon Young có một ca sĩ họ Yong. Khi bị cư dân mạng nghi ngờ, cả công ty quản lý Around Us Entertainment và Yong Jun Hyung đều lên tiếng phản đối. Tuy nhiên, có lẽ ý thức được sự nghiêm trọng của vụ việc, thành viên Highlight đã phải thừa nhận tội lỗi của mình.

Cũng vào ngày 14/3, Seungri và Jung Joon Young phải trình diện ở đồn cảnh sát để tiếp nhận điều tra.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
HHT - Bồ Đào Nha phải chịu một quả penalty trong trận quyết đấu với đội tuyển Pháp và thủ môn Patricio đã không đỡ được. Cứ tưởng việc một thủ môn chẳng may không đỡ được quả penalty thì cũng là chuyện bình thường, nhưng hóa ra, lý do chính là Patricio đã không chịu nghe lời khuyên của 2 cầu thủ kỳ cựu là Cristiano Ronaldo và Pepe của đội mình.

Có thể bạn quan tâm