Yoo Seung Ho trả lời ra sao trước tin Kim So Hyun "cảm thấy rung động" trước anh chàng?

Yoo Seung Ho trả lời ra sao trước tin Kim So Hyun "cảm thấy rung động" trước anh chàng?
HHT - Yoo Seung Ho đáp lại phóng viên: "Nếu như bây giờ tôi nói tôi cũng rung động thì thật là nguy hiểm lắm, đúng không?".

Mới đây, trong khuôn khổ bài phỏng vấn sau khi bộ phim Mặt nạ quân chủ, Yoo Seung Ho đã có nhiều chia sẻ về sự nghiệp và cuộc sống. Trong đó, anh chàng đã nhắc đến người bạn diễn nữ Kim So Hyun.

Seung Ho bày tỏ sự tiếc nuối khi không được quen biết với So Hyun nhiều hơn thời I Miss You: "Trong bộ phim này, dù chúng tôi không có cảnh chung nhưng lại có cảm giác như đã tình cờ gặp gỡ. Không đóng chung phim nhưng vì cùng là diễn viên nhí, tôi luôn có cảm giác chúng tôi có sự liên kết. Kim So Hyun là một diễn viên giỏi".

Yoo Seung Ho trả lời ra sao trước tin Kim So Hyun "cảm thấy rung động" trước anh chàng? ảnh 1

Khi phóng viên nhắc đến bài phỏng vấn mà Kim So Hyun nói rằng “có lúc cảm thấy rung động khi diễn chung với Yoo Seung Ho”, Seung Ho trả lời rất khéo léo: "So Hyun không hề thể hiện điều đó đâu. Nếu như bây giờ tôi nói tôi cũng rung động thì thật là nguy hiểm lắm, đúng không?"

Sau đó, Yoo Seung Ho cười: "Chẳng phải em ấy vẫn còn nhỏ hay sao? Nhưng tôi luôn thấy em ấy rất tài giỏi. Trong buổi họp báo, tôi từng lỡ gọi em ấy là "chị" vì toàn quen đóng với những người lớn tuổi hơn. So Hyun là bạn diễn lý tưởng nhất từ trước đến nay. Em ấy nhỏ hơn tôi 6 tuổi, lẽ ra tôi phải chăm sóc em ấy, nhưng em ấy không cần điều đó. Em ấy có thể tự mình làm tốt, còn giúp đỡ tôi diễn xuất".

Yoo Seung Ho trả lời ra sao trước tin Kim So Hyun "cảm thấy rung động" trước anh chàng? ảnh 2

Yoo Seung Ho cũng chia sẻ cảnh hôn giữa hai người không hề giống như khán giả nhìn thấy trong phim: "Cả tôi và So Hyun đều ướt sũng vì mưa còn trời thì tối om. Đạo diễn yêu cầu phải ôm eo rồi hôn, nhưng thật ra chỉ chạm môi chút thôi. Vậy mà lên phim lại rất đẹp. Tôi và So Hyun đều rất cảm kích".

Dù khán giả bày tỏ mong muốn Seung HoSo Hyun hẹn hò, anh chỉ đáp: "Nghe những tin nhắn như vậy tôi lo lắng lắm, cảm giác như đang phạm tội gì ấy". Tuy vậy, anh vẫn muốn hợp tác với So Hyun trong một bộ phim tình cảm hiện đại: "Tình yêu trong Mặt nạ quân chủ thiên về sự hy sinh và điều ấy thật đau khổ, dù đã 25 tuổi rồi nhưng tôi chưa có sự đồng cảm và So Hyun càng như vậy. Tôi muốn được gặp lại em ấy trong một bộ phim nhẹ nhàng, ngọt ngào hơn".

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.
Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

HHT - Bức xúc vì cho rằng Lưu Diệc Phi bị cố ý bôi nhọ, vu khống, fan đã đưa ra phản biện về các nghi ngờ liên quan đến học vấn của "thần tiên tỷ tỷ". Màn phản biện, đấu tố qua lại giữa Cnet, anti-fan và fan vẫn chưa có hồi kết. Lý do gì Lưu Diệc Phi vẫn im lặng mặc tranh cãi đã được tiết lộ từ trước?
Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

HHT - "Thần tiên tỷ tỷ" của làng giải trí Hoa ngữ - Lưu Diệc Phi bị một nhóm cư dân mạng xứ Trung nghi ngờ làm giả bằng cấp, sử dụng "tiểu xảo" để thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cư dân mạng chia làm nhiều luồng ý kiến, tranh cãi dữ dội, nhưng hiện tại phía Lưu Diệc Phi vẫn im lặng.