Yoo Seung Ho trả lời ra sao trước tin Kim So Hyun "cảm thấy rung động" trước anh chàng?

Yoo Seung Ho trả lời ra sao trước tin Kim So Hyun "cảm thấy rung động" trước anh chàng?
HHT - Yoo Seung Ho đáp lại phóng viên: "Nếu như bây giờ tôi nói tôi cũng rung động thì thật là nguy hiểm lắm, đúng không?".

Mới đây, trong khuôn khổ bài phỏng vấn sau khi bộ phim Mặt nạ quân chủ, Yoo Seung Ho đã có nhiều chia sẻ về sự nghiệp và cuộc sống. Trong đó, anh chàng đã nhắc đến người bạn diễn nữ Kim So Hyun.

Seung Ho bày tỏ sự tiếc nuối khi không được quen biết với So Hyun nhiều hơn thời I Miss You: "Trong bộ phim này, dù chúng tôi không có cảnh chung nhưng lại có cảm giác như đã tình cờ gặp gỡ. Không đóng chung phim nhưng vì cùng là diễn viên nhí, tôi luôn có cảm giác chúng tôi có sự liên kết. Kim So Hyun là một diễn viên giỏi".

Yoo Seung Ho trả lời ra sao trước tin Kim So Hyun "cảm thấy rung động" trước anh chàng? ảnh 1

Khi phóng viên nhắc đến bài phỏng vấn mà Kim So Hyun nói rằng “có lúc cảm thấy rung động khi diễn chung với Yoo Seung Ho”, Seung Ho trả lời rất khéo léo: "So Hyun không hề thể hiện điều đó đâu. Nếu như bây giờ tôi nói tôi cũng rung động thì thật là nguy hiểm lắm, đúng không?"

Sau đó, Yoo Seung Ho cười: "Chẳng phải em ấy vẫn còn nhỏ hay sao? Nhưng tôi luôn thấy em ấy rất tài giỏi. Trong buổi họp báo, tôi từng lỡ gọi em ấy là "chị" vì toàn quen đóng với những người lớn tuổi hơn. So Hyun là bạn diễn lý tưởng nhất từ trước đến nay. Em ấy nhỏ hơn tôi 6 tuổi, lẽ ra tôi phải chăm sóc em ấy, nhưng em ấy không cần điều đó. Em ấy có thể tự mình làm tốt, còn giúp đỡ tôi diễn xuất".

Yoo Seung Ho trả lời ra sao trước tin Kim So Hyun "cảm thấy rung động" trước anh chàng? ảnh 2

Yoo Seung Ho cũng chia sẻ cảnh hôn giữa hai người không hề giống như khán giả nhìn thấy trong phim: "Cả tôi và So Hyun đều ướt sũng vì mưa còn trời thì tối om. Đạo diễn yêu cầu phải ôm eo rồi hôn, nhưng thật ra chỉ chạm môi chút thôi. Vậy mà lên phim lại rất đẹp. Tôi và So Hyun đều rất cảm kích".

Dù khán giả bày tỏ mong muốn Seung HoSo Hyun hẹn hò, anh chỉ đáp: "Nghe những tin nhắn như vậy tôi lo lắng lắm, cảm giác như đang phạm tội gì ấy". Tuy vậy, anh vẫn muốn hợp tác với So Hyun trong một bộ phim tình cảm hiện đại: "Tình yêu trong Mặt nạ quân chủ thiên về sự hy sinh và điều ấy thật đau khổ, dù đã 25 tuổi rồi nhưng tôi chưa có sự đồng cảm và So Hyun càng như vậy. Tôi muốn được gặp lại em ấy trong một bộ phim nhẹ nhàng, ngọt ngào hơn".

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm