Yoochun (JYJ) lại bị đòi bồi thường hơn 2 tỷ VNĐ vì tấn công tình dục

Yoochun (JYJ) lại bị đòi bồi thường hơn 2 tỷ VNĐ vì tấn công tình dục
HHT - Nếu thua kiện, Yoochun sẽ phải chuyển giao quyền sử dụng căn hộ ở Samsung-dong cho người phụ nữ này.

Theo YTN Star, một người phụ nữ được gọi là S đã đòi Yoochun (JYJ) phải bồi thường thiệt hại tinh thần lên đến hơn 100 triệu won (hơn 2 tỷ VNĐ). Cô chính là một trong hai người từng đâm đơn kiện Yoochun tấn công tình dục vào cuối năm 2016.

Yoochun (JYJ) lại bị đòi bồi thường hơn 2 tỷ VNĐ vì tấn công tình dục ảnh 1

Người này yêu cầu Yoochun phải chuyển giao căn hộ riêng của anh tại khu Samsung-dong cho cô. Vào ngày 12/3 vừa qua, tòa án đã chấp nhận yêu cầu của cô và tịch thu căn hộ. Yoochun vẫn có thể sử dụng căn hộ cho mục đích cá nhân, nhưng anh sẽ không thể bán hoặc chuyển nhượng cho bất kỳ ai khác trong suốt thời gian diễn ra vụ kiện. Nếu S thắng kiện, studio sẽ hoàn toàn thuộc về cô.

S tiết lộ trong suốt thời gian thụ lý vụ án, cô đã chờ xem Yoochun có lên tiếng xin lỗi mình hay không. Nếu nam thần tượng hối lối, cô sẽ rút lại đơn kiện. Tuy nhiên, điều đó không xảy ra.

Yoochun (JYJ) lại bị đòi bồi thường hơn 2 tỷ VNĐ vì tấn công tình dục ảnh 2

Trong vụ kiện vào cuối năm 2016, tòa án hình sự đã tuyên bố những bằng chứng của S không đủ sức thuyết phục và Yoochun không bị buộc tội tấn công tình dục. Tuy nhiên, S không hài lòng và tiếp tục kháng án lên tòa án dân sự.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.