Yoochun (JYJ) vừa quyết định lùi ngày cưới của mình thêm 10 ngày nữa

Yoochun (JYJ) vừa quyết định lùi ngày cưới của mình thêm 10 ngày nữa
HHT - Theo kế hoạch ban đầu, Yoochun và vợ sắp cưới Hwang Hana sẽ chính thức kết hôn vào ngày 10/9. Nhưng mới đây, cặp đôi đã quyết định lùi đến ngày 20/9 để có thêm thời gian chuẩn bị.

Được biết Yoochun sẽ xuất ngũ vào ngày 26/8 tới đây, và nếu vẫn tổ chức đám cưới vào ngày 10/9 thì anh chỉ có đúng 15 ngày chuẩn bị cho sự kiện trọng đại nhất đời mình, và hẳn sẽ rất cập rập. Chính vì thế, YoochunHwang Hana đã quyết định dời ngày cưới sang 20/9 để có thêm thời gian chuẩn bị mọi thứ cho chu đáo.

Yoochun (JYJ) vừa quyết định lùi ngày cưới của mình thêm 10 ngày nữa ảnh 1

Ngay sau khi Yoochun xuất ngũ, hai người sẽ tới Hy Lạp để chụp ảnh cưới. Thường thì các cặp đôi ngôi sao sẽ kết hợp với một tạp chí nổi tiếng để cho ra bộ ảnh cưới lung linh, nhưng Yoochun sẽ không làm như vậy. Vì hôn thê Hwang Hana không phải người trong ngành giải trí, nên Yoochun quyết định chỉ chụp ảnh riêng tư để trưng bày ở tiệc cưới mà thôi.

Yoochun (JYJ) vừa quyết định lùi ngày cưới của mình thêm 10 ngày nữa ảnh 2

Nhưng việc quan trọng nhất với Yoochun hiện giờ vẫn là thực hiện nghĩa vụ quân sự cho tốt, dù anh chỉ làm nhân viên phục vụ cộng đồng thì hàng ngày vẫn cần có mặt đầy đủ và đúng giờ tại trụ sở.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.