Yoon Ji Sung (Wanna One) thường đến nhà nam diễn viên Lee Yoo Jin là vì...

Yoon Ji Sung (Wanna One) thường đến nhà nam diễn viên Lee Yoo Jin là vì...
HHT - Cứ ngỡ Yoon Ji Sung (Wanna One) và nam diễn viên Lee Yoo Jin có gì đó mờ ám, ai ngờ đâu…

Hai chàng trai Yoon Ji SungLee Yoo Jin trở nên thân thiết từ khi cùng tham gia show sống còn Produce 101 mùa thứ hai. Dù Ji Sung được chọn vào nhóm nhạc chiến thắng Wanna One còn Lee Yoo Jin thì không, tình bạn giữa hai chàng trai vẫn tiếp tục được duy trì.

Yoon Ji Sung (Wanna One) thường đến nhà nam diễn viên Lee Yoo Jin là vì... ảnh 1

Mời đây, Lee Yoo Jin đã kể nhiều về cậu bạn thân Ji Sung với trang tin Sports Chosun. Lee Yoo Jin kể rằng Ji Sung thường xuyên đến nhà mình chơi, đến độ người khác có thể nghi ngờ mối quan hệ của hai chàng trai này. Nhưng sự thực rất phũ phàng khi Ji Sung đến đó không phải để gặp gỡ Lee Yoo Jin, mà cái chính là thăm nom chơi đùa với ba chú mèo cưng của Yoo Jin.

Yoon Ji Sung (Wanna One) thường đến nhà nam diễn viên Lee Yoo Jin là vì... ảnh 2

Hóa ra Ji Sung rất thích chơi với mèo.

“Ji Sung rất thích lũ mèo nhà em. Thật lòng mà nói, em biết cậu ấy hay đến nhà em chỉ để chơi với mèo, chứ chả để ý gì đến em đâu. Lần nào sang nhà cậu ấy cũng tíu tít với bầy mèo suốt ấy mà” - Lee Yoo Jin than thở. Nhưng Yoo Jin vẫn được an ủi bởi “Lũ mèo của em thích Ji Sung lắm, nhưng chúng vẫn gắn bó với em hơn. May quá đi mà”.

Yoon Ji Sung (Wanna One) thường đến nhà nam diễn viên Lee Yoo Jin là vì... ảnh 3

Lee Yoo Jin đang được xem là diễn viên triển vọng.

Trong show sống còn Produce 101 mùa thứ hai, Lee Yoo Jin chỉ đứng thứ 52. Sau đó, anh đã chuyển qua diễn xuất và bắt đầu gặt hái thành công. Lee Yoo Jin đã xuất hiện trong phim truyền hình Age of Youth 2, phim điện ảnh Be With You và bây giờ đang tham gia phim Familiar Wife trên kênh tvN.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.