Yoona (SNSD) được đề cử giải nữ diễn viên mới xuất sắc tại giải thưởng điện ảnh "Daejong 2017"

Yoona (SNSD) được đề cử giải nữ diễn viên mới xuất sắc tại giải thưởng điện ảnh "Daejong 2017"
HHT - Sau rất nhiều cố gắng không mệt mỏi, diễn xuất của Yoona bắt đầu được thừa nhận. Minh chứng rõ nhất là cô nàng đã nhận được một đề cử tại giài thưởng điện ảnh danh giá "Daejong 2017".

Giải thưởng Daejong vừa mới công bố danh sách các đề cử của mùa giải 2017. Dĩ nhiên các phim điện ảnh đình đám nhất đều có mặt. Và bất ngờ nhất là Yoona cũng có tên trong đề cử hạng mục nữ diễn viên mới xuất sắc, với bộ phim Cooperation.

Yoona (SNSD) được đề cử giải nữ diễn viên mới xuất sắc tại giải thưởng điện ảnh "Daejong 2017" ảnh 1

Trong phim này, Yoona đóng vai một cô nàng lười biếng, luộm thuộm nhưng mê trai đẹp hết phần thiên hạ. Diễn xuất hài hước của Yoona đã mang lại những khoảnh khắc vui vẻ trong bộ phim hành động căng thẳng này. Và một đề cử dành cho Yoona là hoàn toàn xứng đáng.

Yoona (SNSD) được đề cử giải nữ diễn viên mới xuất sắc tại giải thưởng điện ảnh "Daejong 2017" ảnh 2

Yoona cũng giống nhiều ca sĩ thần tượng khác, đã bị chê bai rất nhiều khi bắt đầu đóng phim. Nhưng Yoona không hề nản chí, vẫn thử sức với nhiều vai diễn khác nhau, cố gắng nâng cao khả năng nhập vai của mình. Trong phim mới nhất The King loves, khán giả đã bắt đầu dành nhiều lời khen cho Yoona.

Yoona (SNSD) được đề cử giải nữ diễn viên mới xuất sắc tại giải thưởng điện ảnh "Daejong 2017" ảnh 3

Giải thưởng điện ảnh Daejong vẫn được gọi là “Oscar của Hàn Quốc”, là đủ thấy Daejong danh giá cỡ nào. Chỉ có điều tại mùa giải 2015, giải thưởng này đã bị nghệ sĩ tẩy chay, sau khi một người trong Ban tổ chức khẳng định sẽ không trao giải cho người nào vắng mặt, cho dù người đó có xứng đáng đến đâu chăng nữa. Kết quả là hàng loạt diễn viên được đề cử đã đồng loạt không đến dự, khiến cho mùa giải 2015 vô cùng vắng vẻ buồn tẻ. Hy vọng đến năm nay, Daejong sẽ trở nên đông vui tấp nập như thường thấy.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
HHT - Thanh niên này, được cho là ở Ấn Độ, đã rất “sáng tạo” trong việc làm đẹp: Anh ta tận dụng luồng hơi mà nồi áp suất xả ra để tranh thủ vuốt và tạo kiểu tóc cho mình. Video “sấy tóc” bằng nồi áp suất này đã được xem tới hơn 11 triệu lượt, và cư dân mạng có những ý kiến rất trái ngược nhau.

Có thể bạn quan tâm

Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

HHT - Không gây sốt bởi màn thể hiện xuất sắc, phần trình diễn ca khúc "Nonstop" (OH MY GIRL) của 2 thí sinh trong chương trình thực tế "My Teenage Girl" thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi có quá nhiều khuyết điểm. Soyeon ((G)I-DLE), một trong 4 giám khảo của chương trình cũng "nóng mặt" sau phần thi này.